CN. Th10 1st, 2023

“Man City: Phản ứng của Ilkay Gündogan sau chiến thắng chung kết Premier League”

Manchester City đã chính thức giành chức vô địch Premier League lần thứ ba liên tiếp, sau khi đội bóng cùng thành phố Manchester United để thua Leicester City với tỷ số 2-1. Đây là danh hiệu thứ bảy của The Citizens tại giải đấu cao nhất nước Anh. Chiến thắng này cũng giúp cho Man City thêm tự tin trong việc đạt được cú ăn ba đầu tiên trong lịch sử, nếu chiến thắng trong trận chung kết Champions League và FA Cup. Pep Guardiola đã tự hào về con đường mà đội của ông đã đi để giành được Chén Thánh, và hy vọng Manchester City sẽ tiếp tục hướng tới thành công trong tương lai.

Manchester City tiếp tục thống trị bóng đá Anh với phong cách của họ. Với thất bại của Arsenal trước Nottingham Forest (1-0), Skyblues đã có cho mình trận chung kết thứ chín tại Premier League, trận thứ ba liên tiếp và thứ năm dưới thời Pep Guardiola, chỉ trong sáu mùa giải mà cầu thủ người Tây Ban Nha dành dụm trên băng ghế dự bị. Chiếc cúp đầu tiên của mùa giải dành cho các cư dân của Etihad có thể là cú ăn ba đầu tiên trong lịch sử, nếu chiến thắng trong trận chung kết Champions League, trước Inter vào ngày 10 tháng 6, và FA Cup, trước đối thủ truyền kiếp và hàng xóm Manchester United một tuần trước đó cho biết anh ấy tự hào về con đường mà đội của anh ấy đã đi để giành được Chén Thánh, một ngày trước khi giải đấu kết thúc.

“Giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Premier League lần thứ ba liên tiếp là một điều gì đó rất đặc biệt. Premier League được cho là giải đấu thách thức và cạnh tranh nhất trên thế giới, nói lên tầm quan trọng của thành tích. Đội bóng này rất tài năng và đặc biệt và được làm đội trưởng trong mùa giải này là một đặc ân lớn. Tôi cũng muốn cảm ơn Pep, toàn bộ đội ngũ quản lý và tất cả những người làm việc tại câu lạc bộ bóng đá này. Mỗi ngày, họ cung cấp cho chúng tôi, những người chơi, mọi thứ chúng tôi cần để thành công. Chúng tôi không thể giành được danh hiệu này nếu không có sự hỗ trợ của họ. Giành được danh hiệu này ba lần liên tiếp và năm lần trong sáu năm là điều không thể tin được. Chất lượng và tính nhất quán này giúp xác định Manchester City là gì và đảm bảo câu lạc bộ sẽ tiếp tục hướng tới thành công trong tương lai. Đó là một mùa giải mà tôi sẽ không bao giờ quên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *