CN. Th10 1st, 2023

“Man City: Sau tiệc tùng, Jack Grealish không thể đi được nữa”

Jack Grealish, the star midfielder of Manchester City, has been celebrating their recent Champions League victory in a unique and extravagant way. After their win against Inter Milan, Grealish and some of his teammates embarked on a wild party trip to Ibiza. The 27-year-old player and his friends indulged in non-stop festivities, with Grealish even admitting that he did not sleep for 48 hours. The celebrations were captured on social media, with photos showing Grealish being provided with a wheelchair due to exhaustion. Despite the lack of rest, Grealish still managed to entertain the crowd upon his return to Manchester. This is truly a remarkable display of stress relief and celebration.

Đây được gọi là biết cách xả stress. Là nhà vô địch Champions League vào thứ Bảy tuần này trước Inter Milan (1-0), các cầu thủ Manchester City đã ăn mừng thành công này một cách trang nghiêm trong vài giờ qua. Nhưng có một người nổi bật trong lễ kỷ niệm này: Jack Grealish. Tiền vệ tấn công người Anh, được biết đến với tinh thần ăn mừng, đã sống hai ngày điên cuồng sau danh hiệu này.

Sau khi ăn tối từ tối thứ Bảy đến Chủ nhật, cầu thủ 27 tuổi và một số đồng đội của anh ấy đã lên máy bay tới Ibiza vào sáng hôm sau để tiếp tục cuộc sống điên cuồng. Cầu thủ chạy cánh của Tam Sư đã kiệt sức đến mức đồng đội Kyle Walker phải đánh thức anh dậy, như được thấy trong một số hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội. Anh ấy cũng được cung cấp một chiếc xe lăn để đi lại. Trở lại Manchester vào tối thứ Hai, Grealish vẫn còn chút năng lượng để giải trí cho đám đông. “Tôi không nghĩ mình đã ngủ trong 48 giờ”anh ấy thú nhận trong lễ kỷ niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *