CN. Th10 1st, 2023

“Man United: David De Gea bị chỉ trích dữ dội sau trận chung kết FA Cup”

Trong trận chung kết FA Cup diễn ra vào Thứ Bảy vừa qua, Manchester United đã thất bại trước Skyblues với tỷ số 2-1. Sau trận đấu này, David De Gea, thủ môn của The Red Devils đã bị chỉ trích nhiều vì vị trí của anh trong bàn thắng thứ hai của İlkay Gündoğan. Hai huyền thoại bóng đá Anh là Roy Keane và Jamie Carragher cũng đã có những chia sẻ về thủ thành người Tây Ban Nha. Carragher đã viết trên Twitter rằng “David De Gea là vấn đề lớn của Man United, giải quyết công việc này quan trọng hơn ký hợp đồng với một tiền đạo”.

Thua một đối thủ không bao giờ là niềm vui. Nhất là khi vào chung kết. Thứ Bảy tuần này, Manchester United đã để thua Skyblues trong cuộc tranh chức vô địch FA Cup (2-1). Kể từ đó, một số cầu thủ đã bị giới truyền thông Anh đặt câu hỏi. Nhưng người tức giận nhất chính là David De Gea, thủ môn của The Red Devils. Anh ấy bị chỉ trích chủ yếu vì vị trí của anh ấy trong bàn thắng thứ hai của İlkay Gündoğan.

Roy Keane và Jamie Carragher, hai huyền thoại của bóng đá Anh đã có những chia sẻ về thủ thành người Tây Ban Nha. Cựu hậu vệ Liverpool viết trên Twitter: ‘David De Gea là vấn đề lớn của Man United, giải quyết công việc này quan trọng hơn ký hợp đồng với một tiền đạo’. Đó là một câu chuyện tương tự đối với các cựu tuyển thủ Ireland trên kênh truyền hình. “Họ cần những tiền đạo và thủ môn đẳng cấp thế giới, cũng như những cầu thủ khác để tăng thêm chiều sâu. Tôi có đủ để nói. Một thủ môn tuyệt vời tiết kiệm đồ đạc. Họ giúp bạn vượt qua các vấn đề trong trận đấu lớn và điều đó có thể tạo ra sự khác biệt ngày hôm nay. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *