CN. Th10 1st, 2023

“Marcel Sabitzer của Manchester United sẽ kết thúc mùa giải”

Marcel Sabitzer, tiền vệ người Áo đã phải rời khỏi Manchester United sau khi bị chấn thương sụn chêm trong trận thua West Ham. Sabitzer được cho mượn từ Bayern Munich vào mùa đông năm nay và anh đã ghi được 3 bàn cho Quỷ đỏ trong 18 lần ra sân trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, với việc không thể trở lại thi đấu trong mùa giải này, Sabitzer sẽ phải chia tay Manchester United. Đội bóng đã phát đi thông điệp cảm ơn tiền vệ 29 tuổi vì những đóng góp của anh và cảm thấy thất vọng khi mất đi cầu thủ này.

Được cho Manchester United mượn vào mùa đông này từ Bayern Munich, Marcel Sabitzer chắc chắn đang sống những giây phút cuối cùng của mình với câu lạc bộ thành công nhất nước Anh. Bị chấn thương sụn chêm trong trận thua West Ham tuần trước (1-0), tiền vệ người Áo sẽ không thi đấu trở lại trong màu áo Quỷ đỏ ở mùa giải này. Là tác giả của 18 lần gặp nhau trên mọi đấu trường, kẻ đào ngũ đến từ Leipzig đã lội ngược dòng thành công với các cư dân Old Trafford, nơi anh ghi 3 bàn, trong đó có 2 bàn vào lưới Sevilla ở tứ kết lượt đi Europa League (2-2).

Trong những gì dường như là một tuyên bố chia tay, Manchester United muốn cảm ơn cầu thủ 29 tuổi: “Mọi người ở câu lạc bộ đều thất vọng khi mất Marcel, khi Quỷ đỏ theo đuổi một mùa giải Premier League và FA Cup mạnh mẽ, và chúng tôi rất biết ơn vì những đóng góp của anh ấy cho sự tiến bộ của chúng tôi cho đến nay.Xin nhắc lại, anh được chiêu mộ khi còn chơi rất ít ở Bavaria để bù đắp cho sự vắng mặt của Christian Eriksen, giờ đã trở lại ở vị trí tiền vệ thứ 4 tại Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *