CN. Th10 1st, 2023

“Mathys Tel sẽ tiếp tục ở Bayern Munich”

Mathys Tel, một cầu thủ trẻ tuổi mới chỉ 18 tuổi, đã gây ấn tượng mạnh với các khán giả bóng đá khi anh gia nhập đội Bayern Munich với giá 20 triệu euro vào mùa hè năm ngoái. Với 25 lần ra sân và 5 bàn thắng, anh đã chứng tỏ được khả năng của mình. Tuy nhiên, mới đây, Thomas Tuchel đã lên ý tưởng về một bản hợp đồng cho mượn ở mùa giải tới, nhưng người đại diện của Mathys Tel đã phủ nhận điều này. Anh ta cho biết rằng Mathys sẽ ở lại Munich bất kể chuyện gì xảy ra, và đang rất tập trung vào nhiệm vụ của mình để trở thành cầu thủ chính thức ở đội bóng này.

Được Bayern Munich mua với giá 20 triệu euro tại Stade Rennais vào mùa hè năm ngoái, Mathys Tel, mới 18 tuổi, đã có thể tìm thấy môi trường mới, giữa một mùa giải khá phức tạp, được đánh dấu bằng sự thay đổi huấn luyện viên (Nagelsmann ra đi, Tuchel TRONG ). Với 25 lần ra sân và 5 bàn thắng, anh ấy đang làm khá tốt. Nhưng mới đây, Thomas Tuchel đã lên ý tưởng về một bản hợp đồng cho mượn ở mùa giải tới. Điều đó dường như không phải là mục tiêu của người chơi, nếu chúng ta tin vào người đại diện của anh ta, điều đó rất rõ ràng.

“Đây là thông tin chính thức: Mathys sẽ ở lại Munich bất kể chuyện gì xảy ra. Tất cả các câu lạc bộ đều muốn biết nó như thế nào và điều đó rất rõ ràng đối với chúng tôi. (…) Ngay cả khi Mbappé hay Halland đến vào mùa hè này. Đối với anh ấy, mùa giải đầu tiên này rất giàu bài học, anh ấy đang thực hiện một nhiệm vụ. Anh ấy biết nếu muốn trở thành số 1 trong đội này, anh ấy phải làm việc và cải thiện từng bước. Nếu bạn muốn trở thành cầu thủ chính ở Munich, bạn phải bước lên và chiến đấu ở Munich. Nó là một trạng thái của tâm. Anh ấy đã sẵn sàng về mặt tinh thần.”đảm bảo với cơ quan Clever One về Tz. Về phía Bayern Munich, chúng tôi có vẻ do dự trong việc tiếp tục hồ sơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *