CN. Th10 1st, 2023
PSG

Mercato PSG: Gia đình Mbappé biết ngân sách của Real Madrid để đàm phán chuyển nhượng trong mùa hè này.

Vở opera xà phòng của Mbappé đã trở lại, và lần này, các vai trò đã được đảo ngược. Real Madrid từng nghĩ rằng họ đã hoàn tất việc chiêu mộ cầu thủ người Pháp vào năm ngoái, nhưng Mbappé đã khiến họ chờ đợi trước khi thông báo rằng anh đã gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain cho đến năm 2024. Nhưng năm nay, mọi thứ đã thay đổi. Mbappé đã thông báo rằng anh sẽ không kích hoạt tùy chọn 1 năm trong hợp đồng (2025), và điều này đã tạo ra một cơn ác mộng cho PSG. Real Madrid đã sẵn sàng chờ đợi và đã chuẩn bị 250 triệu euro để hoàn tất việc chiêu mộ Mbappé. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, và sẽ tùy thuộc vào quyết định của cầu thủ này.

Vở opera xà phòng của Mbappé thực sự đã trở lại. Và lần này, các vai trò được đảo ngược. Năm ngoái, Real Madrid nghĩ rằng họ đã nhanh chóng hoàn tất việc chiêu mộ cầu thủ người Pháp, người sau đó không có bất kỳ hợp đồng nào. Nhưng Bondynois đã khiến các Merengues chờ đợi trước khi thông báo cho họ một tin rất xấu: gia hạn của anh ấy với Paris Saint-Germain cho đến năm 2024.

Năm nay, cảnh vật thay đổi. Không có hợp đồng nào trong 1 năm, cầu thủ số 7 của Paris đã chính thức thông báo với ông chủ rằng anh sẽ không kích hoạt tùy chọn 1 năm trong hợp đồng (2025). Thông báo này có tác dụng như một quả bom đối với các nhà lãnh đạo của vùng Ile-de-France. Ông giải thích, vị trí này đặt CLB thủ đô vào tình thế rất khó chịu. Và lần này, chính Real Madrid phải hứng thú chứng kiến ​​tình hình kéo dài.

Mọi thứ đã sẵn sàng ở Madrid

Một cơn ác mộng cho PSG, những người đã nói với gia đình Mbappé rằng họ muốn nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng. Hoặc Mbappé gia hạn hoặc anh ấy đồng ý bị bán. Quán rượu ngoài biển Ngoài ra, có thông tin cho rằng Rouge et Bleu đã ra thời hạn 10 ngày để Mbappé biết kết quả. Thông tin có thể gây bất ngờ bởi Mbappé không hứng thú lao vào một hồ sơ mà rõ ràng anh nhúng tay vào. Về phần mình, Real Madrid đã sẵn sàng. CLB Tây Ban Nha tiếp tục rò rỉ với giới truyền thông rằng họ sẵn sàng đợi đến năm 2024. Nhưng đằng sau hậu trường, mọi thứ vẫn đang diễn ra tốt đẹp.

Quán rượu ngoài biển cũng giải thích rằng Casa Blanca chỉ dựa vào mẹ của Bondynois, Fayza Lamari để làm trung gian giữa hai câu lạc bộ. Merengues không muốn đàm phán trực tiếp với PSG và mọi thứ sẽ thông qua mẹ của tiền đạo này. Và sau này sẽ nhận được chỉ thị từ người dân Madrid. Real sẽ đặt lên bàn đàm phán 250 triệu euro để hoàn tất hồ sơ của Mbappé vào mùa hè này. Số tiền dự định thanh toán chuyển khoản và tiền thưởng ký hợp đồng với người chơi. Việc đồng ý chia cổ phần hay không là tùy thuộc vào diễn viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *