CN. Th10 1st, 2023
PSG

Một huyền thoại NBA tỏ tình với Lionel Messi – Rewritten title: “Huyền thoại NBA bày tỏ tình cảm với Lionel Messi”

Lionel Messi không chỉ là một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới, mà còn là một huyền thoại vĩ đại trong lịch sử. Thứ Năm vừa qua, Shaquille O’Neal đã bày tỏ tình yêu của mình dành cho Messi trên kênh truyền hình Argentina TyC Sports. NBA legend Shaq gửi tin nhắn bằng tiếng Tây Ban Nha cho Messi và viết rằng anh ta là người vĩ đại nhất mọi thời đại và rất vui vì Messi có thể kết thúc cuốn sách của mình như thế này. Thật tuyệt vời khi một huyền thoại như Shaq vinh danh một huyền thoại khác như Messi.

Tên tuổi của Lionel Messi đã vang xa khỏi biên giới bóng đá. Nếu người từng 7 lần giành Quả bóng Vàng đã phần nào “làm hoen ố” huyền thoại của anh ở PSG trong những tháng gần đây, thì việc anh lọt vào danh sách những vận động viên vĩ đại nhất lịch sử vẫn là điều không cần bàn cãi. Thứ Năm tuần này, huyền thoại NBA Shaquille O’Neal đã vinh danh cầu thủ người Argentina.

Hỏi về các kênh truyền hình Argentina TyCThể thao‘Shaq’ phải lòng cầu thủ PSG trong đoạn tin nhắn bằng tiếng Tây Ban Nha: “Tôi mừng cho Messi (so với lần đăng quang của Argentina trên ghi chú của biên tập viên World Cup). Tôi yêu bạn, bạn là người vĩ đại nhất mọi thời đại và tôi rất vui vì bạn có thể kết thúc cuốn sách của mình như thế này. Michael Jordan đã kết thúc thời gian rảnh của mình theo cách này. Tôi thực sự ước tôi có thể làm quen với bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *