CN. Th10 1st, 2023

MU đang chuẩn bị một đề nghị khủng cho Gonçalo Ramos.

Gonçalo Ramos, một trong những tiền đạo triển vọng nhất châu Âu mùa này, đang thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn. Với 26 bàn thắng và 11 pha kiến ​​​​tạo trong 44 trận trên mọi đấu trường với Benfica, Ramos đã chứng tỏ được khả năng của mình. Manchester United cũng không phải ngoại lệ, khi họ đang quan tâm đến cầu thủ người Bồ Đào Nha này. Có thông tin cho rằng, Manchester United sẽ chuẩn bị một số tiền từ 70 đến 100 triệu bảng Anh để đưa Ramos về Old Trafford. Sẽ rất thú vị để chờ đợi những diễn biến tiếp theo trong đường đua đến nước Anh của cầu thủ này.

Gonçalo Ramos nổi lên như một trong những tiền đạo triển vọng nhất châu Âu mùa này. Tác giả của 26 bàn thắng và 11 pha kiến ​​​​tạo trong 44 trận trên mọi đấu trường với Benfica, đồng thời lập hat-trick ấn tượng với Bồ Đào Nha ở vòng 16 đội World Cup ở Qatar trước Thụy Sĩ, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang lọt vào tầm ngắm của một số nhà cầm quân châu Âu. Như vậy, cầu thủ 21 tuổi có thể đang trên đường đến những chân trời mới từ kỳ chuyển nhượng mùa hè tới và đường đua đến nước Anh đang bắt đầu hình thành.

Nếu Harry Kane đã là một trong những ứng cử viên hàng đầu của Manchester United cho mùa giải tới, câu lạc bộ tiếng Anh cũng sẽ quan tâm đến Gonçalo Ramos, theo báo cáo của các đồng nghiệp của chúng tôi từ Gương. Đúng là Erik ten Hag đánh giá cao cầu thủ người Bồ Đào Nha. Và những người đứng đầu Mancunian cũng sẽ sẵn sàng phát điên để đưa anh về nước Anh. Theo truyền thông Anh, một thỏa thuận trị giá từ 70 đến 100 triệu bảng Anh, bao gồm nhiều khoản tiền thưởng khác nhau, thậm chí sẽ được thảo luận giữa Manchester United và Benfica. Sẽ tiếp tục…Gonçalo Ramos
kẻ tấn công
Bồ Đào Nha


Gonçalo Ramos
21
Nhưng


41
Trận đấu được diễn ra
Theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *