CN. Th10 1st, 2023

“MU: Diogo Dalot gia hạn đến năm 2028”

Manchester United vừa mới công bố tin vui cho các fan hâm mộ khi thông báo hậu vệ Diogo Dalot đã gia hạn hợp đồng đến năm 2028, cùng với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Cầu thủ 24 tuổi đã chứng tỏ mình là một nhân tố quan trọng trong hệ thống phòng ngự của đội bóng này với 42 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ. Giám đốc bóng đá John Murtough của Manchester United đã đánh giá cao về tài năng của Dalot khi cho biết anh là một hậu vệ xuất sắc, với sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ, sức mạnh và sự linh hoạt.

Đến năm 2018 từ Porto, Diogo Dalot đã khẳng định mình là nhân tố chủ chốt của Manchester United dưới thời Erik ten Hag mùa này, đáng chú ý là đã có 42 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ. Câu lạc bộ có trụ sở tại Old Trafford cũng đã công bố vào thứ Tư về việc gia hạn hợp đồng của đội bóng Bồ Đào Nha cho đến năm 2028, cùng với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Một thành tích tuyệt vời để cầu thủ 24 tuổi có thể tiếp tục khẳng định mình trong hệ thống phòng ngự của Mancunian.

“Diogo là một hậu vệ xuất sắc, với sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ, sức mạnh và sự linh hoạt. Anh ấy không ngừng phát triển, tiến bộ qua từng năm kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2018. Diogo có tinh thần vững vàng, tiêu chuẩn cao và một nhân cách tuyệt vời, và chúng tôi rất vui khi anh ấy vẫn là thành viên. một phần quan trọng của nhóm trong nhiều năm tới” Giám đốc bóng đá John Murtough của Manchester United cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *