CN. Th10 1st, 2023

“MU: Erik ten Hag có thành tích tồi hơn Ole Gunnar Solskjaer”

Erik ten Hag đã có mùa giải đầu tiên đầy thú vị với Manchester United. Sau những tranh cãi xung quanh Cristiano Ronaldo và khởi đầu tệ hại, huấn luyện viên người Hà Lan đã giúp Quỷ đỏ trở lại bục vinh quang tại Premier League và giành danh hiệu trong Coupe de la Ligue. Tuy nhiên, đánh giá về chuyến tập huấn 2022-2023 của Ten Hag sẽ phụ thuộc vào vòng loại Champions League và trận chung kết FA Cup với Manchester City. Theo thống kê của cựu cầu thủ Liverpool, José Enrique, United đã thua nhiều trận PL hơn cả hai mùa giải dưới thời Ole Gunnar Solskjaer khi dẫn dắt bởi Ten Hag.

Mùa giải đầu tiên thú vị của Erik ten Hag với Manchester United. Sau một khởi đầu tệ hại, đặc biệt là những tranh cãi xung quanh Cristiano Ronaldo, huấn luyện viên người Hà Lan đã có thể nâng tầm một cách tuyệt vời sau World Cup, giúp United trở lại bục vinh quang tại Premier League. Thành tích xuất sắc được thưởng bằng một danh hiệu trong Coupe de la Ligue. Sau đó, Mancunians lại thua vào cuối mùa giải khi bị loại ở tứ kết Europa League và thua một số trận ở PL.

Vậy đâu là đánh giá về chuyến tập huấn 2022-2023 này của cựu chiến lược gia Ajax? Vòng loại (hoặc không) cho Champions League sẽ mang tính quyết định, cũng như trận chung kết FA Cup với Manchester City. Trong khi đó, cựu cầu thủ Liverpool, José Enrique, đã đưa ra những thống kê thú vị trên tài khoản Twitter của mình. Quỷ đỏ đã thua dưới 10 Hags trong mùa giải này (9 trận thua) nhiều hơn so với những gì họ từng làm với Ole Gunnar Solskjaer với tư cách là người cố vấn của họ. Một con số không mấy vẻ vang nếu biết hình ảnh của chiến lược gia người Na Uy với các CĐV Mancunian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *