CN. Th10 1st, 2023

“MU: Những bí mật của Raphaël Varane về Cristiano Ronaldo”

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mối quan hệ giữa hai ngôi sao bóng đá Raphaël Varane và Cristiano Ronaldo. Bằng kinh nghiệm chung của họ ở Manchester United và đặc biệt ở Real Madrid, hai người bạn đã thăng hoa trong 8 mùa giải dưới cùng một màu áo. Hậu vệ do Lens đào tạo này cũng đã nhiều lần đối mặt với chủ nhân 5 lần giành Quả bóng Vàng trên đấu trường quốc tế và Varane tôn vinh Ronaldo là cầu thủ mà anh đã học hỏi được nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về mối quan hệ giữa hai ngôi sao này!

Ai tốt hơn Raphaël Varane để miêu tả Cristiano Ronaldo. Giữa những kinh nghiệm chung của họ ở Manchester United, đặc biệt là ở Real Madrid, hai người bạn đã thăng hoa trong 8 mùa giải dưới cùng một màu áo. Trước khi giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế cùng đội tuyển Pháp vào tháng 2 năm ngoái, hậu vệ do Lens đào tạo này cũng đã nhiều lần đối mặt với chủ nhân 5 lần giành Quả bóng Vàng trên đấu trường quốc tế.

Khi được hỏi về cầu thủ đã giúp anh ấy trưởng thành nhất trong suốt sự nghiệp của mình thể thao bt, hàng thủ Quỷ đỏ không ngần ngại. Đề cập đến một số giải thưởng sẽ tâng bốc những người chơi Al-Nassr hiện tại: “(Cristiano Ronaldo. Tôi nghĩ đó là vì anh ấy chú ý đến mọi thứ, từng chi tiết. Quyết tâm của anh ấy rất lớn trong mỗi buổi tập, mỗi trận đấu, đó là lý do tại sao chúng tôi nói anh ấy là một cỗ máy. Đó là bởi vì anh ấy không bao giờ dừng lại. Anh ấy luôn muốn nhiều hơn nữa, thật tuyệt vời . »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *