CN. Th10 1st, 2023

“Neymar ủng hộ Vinicius Junior chống lại phân biệt chủng tộc”

Bê bối phân biệt chủng tộc đang làm rúng động giải vô địch Tây Ban Nha và Vinicius Junior là nạn nhân mới nhất. Cầu thủ Brazil của Real Madrid đã bị mắc kẹt trong tình huống phân biệt chủng tộc trong trận thua 1-0 trước Valencia. Sau đó, Vinicius Junior đã đăng tải một tâm thư dài trên mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ từ nhiều đồng đội và bạn bè, trong đó có Neymar và Kylian Mbappé. Bài viết này cũng đề cập đến vấn đề phân biệt chủng tộc thường xuyên xảy ra ở La Liga.

Giải vô địch Tây Ban Nha đang vướng vào bê bối mới. Và như thường lệ trong những tháng gần đây, điều này liên quan đến phân biệt chủng tộc. Vinicius Junior là mục tiêu của sự lạm dụng chủng tộc vào Chủ nhật tuần này tại Valencia, trong khi Real Madrid thua (1-0). Sau cuộc họp, tiền đạo người Brazil đã đăng một tâm thư dài trên mạng xã hội. “Phân biệt chủng tộc là chuyện bình thường ở La Liga”ông viết đặc biệt.

Kể từ đó, nhiều đồng hương và bạn bè của ông đã lên tiếng bênh vực ông trước hành động không thể chấp nhận được này. Bắt đầu với Neymar. Đồng đội quốc gia của anh ấy đã chia sẻ bài đăng của cầu thủ Real Madrid trên câu chuyện Instagram của anh ấy. Sau đó anh ấy đã viết một tin nhắn “Với bạn”, kèm theo dấu chấm chắc chắn và hình trái tim màu đen. Kylian Mbappé cũng ủng hộ Vinicius Junior.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *