CN. Th10 1st, 2023
PSG

Những đại diện không thể chịu đựng nổi mẹ của Kylian Mbappé nữa!

Gia đình Mbappé không chỉ là những doanh nhân thành đạt mà còn sắp có mặt trên thị trường chuyển nhượng. Mẹ của Kylian, Fayza Lamari, đã thành lập công ty tư vấn riêng của mình và quản lý sự nghiệp của cả gia đình cũng như những cầu thủ thân thiết với Mbappé. Tuy nhiên, việc này đã gây không ít tranh cãi và bất bình trong giới đại lý. Yvan Le Mée, người quản lý lợi ích của Ferland Mendy và Martin Terrier, đã chỉ trích việc Fayza Lamari can thiệp vào thị trường chuyển nhượng mà không có bằng cấp cần thiết. Câu chuyện này đang làm nóng các cuộc tranh luận trong giới đại lý.

Gia đình Mbappé đều là doanh nhân. Sau khi thành lập công ty sản xuất nghe nhìn của mình ở Los Angeles, gia tộc Mbappé cũng sẽ có mặt trên thị trường chuyển nhượng. Mẹ của Kylian, Fayza Lamari, thực sự đã thành lập công ty tư vấn của mình. Không có gì đáng ngạc nhiên, giờ đây anh ấy quản lý sự nghiệp của các thành viên trong gia đình mình (Kylian và anh trai Ethan) và những cầu thủ thân thiết với Mbappé (Rayan Cherki). Một hoạt động không khỏi khiến những người trong nghề phản ứng. Cũng rất thân với số 7 của Paris Saint-Germain, Achraf Hakimi được đề nghị gia nhập nội các của Fayza Lamari.

Cách tiếp cận tài năng khiến các đặc vụ Ma-rốc khó chịu. “Chúng tôi rất ngạc nhiên khi chỉ với việc là mẹ của một người chơi quan trọng lại cho phép cô ấy can thiệp vào thị trường. Achraf là thành viên của gia đình Footfeel, anh ấy đã tin tưởng vào dự án trong nhiều năm và anh ấy có mối quan hệ thân thiện với Kylian, người mà chúng tôi tôn trọng. Nhưng thực tế là môi trường của Mbappé, vốn khá dày đặc, vì mọi người xung quanh anh ấy, đã rò rỉ rằng Achraf có thể là một phần của công ty quản lý của anh ấy là điều bất thường vì thiếu kinh nghiệm trên thương trường. », Alejandro Camaño cho biết. Và anh ta không phải là đại lý bất mãn duy nhất.

Đại lý tố cáo Fayza Lamari

khách tạiSau de RMCYvan Le Mée (người quản lý lợi ích của Ferland Mendy hay Martin Terrier) cũng tức giận với Fayza Lamari. “Đó không phải là công việc của anh ấy, anh ấy không có khả năng hành động. Mình muốn làm nhà hàng nhưng không biết nấu ăn nên không làm. Tại một số thời điểm, bạn chỉ cần ở trong thực tế và làm những gì bạn biết cách làm. Sau đó, có hai cấp độ. Một số là ‘Tôi chăm sóc con tôi’ và một số là ‘Tôi cung cấp dịch vụ của mình cho 20, 30, 100 người chơi’. Cô ấy có chăm sóc con trai mình, cô ấy có làm tốt hay không… Mẹ của Rabiot đã làm điều đó và cô ấy đã tạo dựng sự nghiệp của mình, nhưng Véronique chỉ chăm sóc cho Adrien, cô ấy không đi cung cấp dịch vụ của mình cho những cầu thủ khác. (…) Ngày nay, để thảo luận cho con trai mình và những người chơi khác, anh ta phải có giấy phép. »

Giấy phép nổi tiếng này cũng là chủ đề thảo luận và tranh luận trong liên minh đại lý. Rõ ràng, các đại lý đã rất khó chịu khi thấy ai đó muốn hành nghề của họ mà không có bằng cấp cần thiết. “Vâng, chúng tôi nói về nó thường xuyên bởi vì quá dễ để nói: ‘ở văn phòng, ai đó có giấy phép’. Không, bất kỳ ai có giấy phép đều thương lượng, chuyển nhượng và can thiệp vào thị trường. Những người khác là cộng tác viên và làm các công việc hành chính và tôi không nghĩ anh ấy dán tem vào văn phòng cho Kylian ”., Le Mée kết luận. Tin nhắn đã đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *