CN. Th10 1st, 2023
PSG

“Nuno Mendes được bầu là Cầu thủ triển vọng xuất sắc nhất Ligue 1 tại giải thưởng Trophées UNFP năm 2023”

Nuno Mendes, cầu thủ cánh trái của PSG, vừa được bình chọn là niềm hy vọng lớn nhất của Ligue 1 trong năm tài chính 2022-2023. Với 2 bàn thắng và 7 pha kiến tạo sau 32 trận trên mọi đấu trường, cầu thủ 20 tuổi người Bồ Đào Nha đã được coi là một trong những tài liệu tham khảo ở vị trí của anh. Tác giả của chiến thắng này rất vui khi giành được giải thưởng và cảm ơn PSG và các đồng đội của mình. Nuno Mendes được xem là đại diện cho tương lai của PSG và Ligue 1.

Đã được bổ nhiệm vào mùa trước, Nuno Mendes thay thế William Saliba! Trước Eliesse Ben Seghir (Monaco, 18), Bradley Barcola (OL, 20), Rayan Cherki (OL, 19) và Elye Wahi (Montpellier, 20), cánh trái của PSG đã chính thức được bình chọn là niềm hy vọng lớn nhất của Ligue 1 trong năm tài chính. 2022-2023, danh hiệu dành cho tất cả các cầu thủ từ 23 tuổi trở xuống khi bắt đầu mùa giải. Tác giả của 2 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo sau 32 trận trên mọi đấu trường, cầu thủ 20 tuổi người Bồ Đào Nha đã được coi là một trong những tài liệu tham khảo ở vị trí của anh.

“Tôi rất vui khi giành được giải thưởng này. Tôi đã được đề cử vào mùa giải trước nhưng tôi đã không thể giành được nó. Tôi muốn cảm ơn PSG và tất cả các đồng đội của tôi. Sergio Rico hiện đang gặp khó khăn. Tất cả chúng tôi đều ở bên anh ấy và hy vọng anh ấy sẽ sớm trở lại. Tôi rất vui khi vô địch Ligue 1 và góp phần xây dựng mùa giải này. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với danh hiệu của mình. Nhanh nhất trong đội? Kylian nhanh hơn tôi nhưng tôi sẽ cố gắng nhanh hơn anh ấy., đặc biệt là ủy thác cho người Bồ Đào Nha khi nhận chiếc cúp của mình. Lời hứa tuyệt vời của bóng đá Bồ Đào Nha, người gốc Lisbon tiếp tục phát triển mạnh ở thủ đô nước Pháp. Ấn tượng trong tấn công và chặt chẽ hơn trong phòng ngự, cựu cầu thủ Sporting chắc chắn là đại diện cho tương lai của nhà ĐKVĐ nước Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *