CN. Th10 1st, 2023

“Ông chủ Manchester City đối đầu với những kẻ chỉ trích đội bóng”

Manchester City sẽ tiếp tục tham dự trận chung kết Champions League vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul, đánh bại PSG với tỷ số 4-1 trên cả hai lượt trận. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đội bóng này đã chi tiêu quá mức trong nhiều năm để định hình lại bộ mặt của mình. Nhưng đối với tổng giám đốc của câu lạc bộ Ferran Soriano, điều này không đúng. Ông cho rằng Manchester City không phải là câu lạc bộ đầu tư nhiều tiền nhất ở Anh, mà đó là Chelsea, Manchester United và Arsenal. Việc lọt vào giai đoạn cuối của giải đấu chỉ nhờ vào nỗ lực của đội bóng chứ không chỉ đơn thuần là chi tiêu.

Manchester City sẽ chơi trận chung kết Champions League thứ hai vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul, hai năm sau trận thua Chelsea trên bờ sông Douro ở Porto (1-0). Đối với một số người thì rõ ràng là câu lạc bộ quốc gia đã chi tiêu quá mức trong nhiều năm để định hình lại bộ mặt của đội bóng của mình, nhưng đối với những người khác như tổng giám đốc của câu lạc bộ Ferran Soriano thì lại không như vậy. Khi được hỏi sau trận thắng đậm của đội bóng trước Real Madrid vào đêm thứ Tư (4-0), cầu thủ người Tây Ban Nha đã bác bỏ ý kiến ​​cho rằng việc lọt vào giai đoạn cuối của giải đấu chỉ nhờ vào khoản đầu tư của anh ấy vào thị trường chuyển nhượng.

“Trong những năm gần đây, chúng tôi chưa bao giờ là câu lạc bộ chi nhiều tiền nhất cho các cầu thủ của mình: có Chelsea, Manchester United, ArsenalGiám đốc điều hành của câu lạc bộ tiếng Anh cho biết trên ngôi sao điện ảnh. Nói rằng chúng tôi chiến thắng vì chúng tôi đã chi rất nhiều tiền là không đúng.»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *