CN. Th10 1st, 2023

“Patrick Vieira dự đoán Manchester City sẽ đoạt ba danh hiệu”

Manchester City đang bước vào một mùa giải hoàn hảo, đang dẫn đầu Premier League và sẽ tham dự trận chung kết FA Cup với đối thủ truyền kiếp Manchester United. Đặc biệt, đội bóng của Pep Guardiola đang có cơ hội lớn để giành chiến thắng ở Champions League, sau khi đánh bại Real Madrid ở vòng 16 đội. Patrick Vieira – cựu cầu thủ của Man City, đã tự tin đoàn quân của Guardiola sẽ giành được mọi thứ. Họ đang trong giai đoạn quan trọng của mùa giải và tất cả các cầu thủ đều đạt phong độ cao nhất.

Manchester City chưa bao giờ tiến gần đến một mùa giải hoàn hảo. Hiện đang trên đường giành chức vô địch Premier League, Skyblues cũng đã lọt vào trận chung kết FA Cup với Manchester United và hiện đang chơi một trận quan trọng với Real Madrid để giành một suất ở Istanbul gặp Inter Milan. Cú hat-trick lịch sử được tin tưởng bởi Patrick Vieira, người đã trả lời phỏng vấn anh Kênh +. Cựu cầu thủ của Citizens tự tin đoàn quân của Pep Guardiola sẽ giành được mọi thứ.

“Họ đã không bỏ lỡ nhiều năm ngoái. Tôi nghĩ cú ăn ba là dành cho năm nay. Ở Champions League, đó là đội để đánh bại. Ở giải VĐQG, họ đã lội ngược dòng và nắm trong tay vận mệnh của mình. Họ đang ở trận chung kết FA Cup với United, sẽ rất khó khăn. Nhưng họ đang trong giai đoạn quan trọng của mùa giải, và tất cả các cầu thủ đều đạt phong độ cao nhất. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *