CN. Th10 1st, 2023

“Pedri kêu gọi Lionel Messi quay trở lại Barça”

Cầu thủ trẻ Pedri của Barcelona mới đây đã thể hiện mong muốn Lionel Messi sẽ trở lại đội bóng của anh. Dù Messi được cho là sẽ rời PSG khi hết hợp đồng vào tháng 6, nhưng những câu chuyện về việc anh trở lại Barcelona vẫn là chủ đề được các cầu thủ đang thi đấu cho Barca thảo luận và mong chờ. Pedri đã chia sẻ rằng Messi đã hỗ trợ anh rất nhiều khi anh gia nhập đội bóng này vào mùa hè năm 2020, và anh mong rằng Messi sẽ trở lại trong mùa hè năm nay.

Tiếng gọi chân nhân lên. Mặc dù Lionel Messi rất có thể sẽ rời PSG khi hết hợp đồng vào tháng 6, nhưng một số cầu thủ Barça đã mặc trang phục của giám đốc thể thao của họ. Sau Franck Kessie và Ronald Araújo, những người đã công khai mời cầu thủ người Argentina gia nhập Catalonia sau khi Barça đăng quang La Liga vào Chủ nhật, Pedri cũng lên tiếng về vấn đề này. Khách mời trong talkshow đồi kiếnTiền vệ 20 tuổi bày tỏ mong muốn được thấy Pulga trở lại vào mùa hè này.

“Tôi thấy tin đồn về việc Messi trở lại ở khắp mọi nơi. Tôi muốn, mặc dù nó phụ thuộc vào Barcelona và Leo. Còn tôi, tôi mong anh trở lạianh ấy nói, trước khi tiết lộ tầm quan trọng của cầu thủ người Argentina khi anh ấy đến vào mùa hè năm 2020. Trong trận ra mắt tại Barça, tôi rất xấu hổ khi vào phòng thay đồ và tôi ở trong phòng tập mọi lúc. Leo Messi đến gặp tôi và bảo tôi đừng ngại, anh ấy đã động viên tôi rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *