CN. Th10 1st, 2023

“Pep Guardiola bàn về mâu thuẫn với Kevin De Bruyne tại Man City”

Trong một buổi họp báo trước trận đấu đầy thách thức với Chelsea, huấn luyện viên Pep Guardiola đã bật mí về một cuộc ẩu đả giữa anh và Kevin De Bruyne trong trận thua Real Madrid. Tuy nhiên, thay vì lo lắng, Pep Guardiola cho rằng việc De Bruyne phản ứng mạnh mẽ là điều cần thiết để giúp đội bóng cạnh tranh và trở thành một đội tốt. Hiện tại, Manchester City đang trong cuộc đua giành bản hat-trick vĩ đại gồm Champions League, Premier League và FA Cup. Cùng chờ đón những pha bóng đẹp mắt của đội bóng này nhé!

“Im miệng im miệng!” Đây là điều mà Kevin De Bruyne đã tự cho phép mình nói với huấn luyện viên Pep Guardiola, người sau này đã trách móc anh không phục tùng đồng đội. Một vụ va chạm không có hậu quả kể từ khi Manchester City thua Real Madrid (4-0) và do đó sẽ gặp Inter Milan trong trận chung kết Champions League. Có mặt trong buổi họp báo trước thách thức Chelsea, chuyên gia kỹ thuật người Tây Ban Nha cũng quay lại sự khó hiểu này. Dựa trên thực tế, không có gì phải lo lắng… hoàn toàn ngược lại.

“Tôi thích phản ứng của Kevin! Chúng tôi hét vào mặt nhau và tôi thích nó! Tôi thích điều đó ở Kevin, tôi thích điều đó! Đôi khi trong một số trận đấu, nó hơi phẳng và tôi thích năng lượng đó. Đây không phải là lần đầu tiên. Bạn không thấy đâu, nhưng anh ấy đã la mắng tôi rất nhiều trong lúc tập luyện và đó là điều chúng tôi cần. Đó là bóng đá, nó có thể xảy ra. Nó không phải là cá nhân ở tất cả. Đó là điều cần phải xảy ra để cạnh tranh và trở thành một đội tốt.”. Tuy nhiên, công thức đó dường như đang phát huy tác dụng… Xin nhắc lại, The Citizens vẫn đang trong cuộc đua giành bản hat-trick vĩ đại: Champions League, Premier League và FA Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *