CN. Th10 1st, 2023

“Pep Guardiola đoạt giải huấn luyện viên xuất sắc nhất mùa giải Premier League”

Pep Guardiola, huấn luyện viên của Manchester City, vừa được vinh danh là Huấn luyện viên của năm tại Premier League lần thứ tư kể từ khi gia nhập đội bóng vào năm 2016. Anh giành danh hiệu này sau một mùa giải xuất sắc và vượt qua những đối thủ nặng ký như Mikel Arteta (Arsenal), Unai Emery (Aston Villa), và Roberto De Zerbi của Ý. Điều này chứng tỏ năng lực và tầm quan trọng của Guardiola trong việc dẫn dắt đội bóng thành công. Đây là một thành tích đáng khen ngợi cho huấn luyện viên người Catalan và Manchester City.

Lần thứ tư kể từ khi gia nhập Manchester City vào năm 2016, Pep Guardiola được vinh danh là Huấn luyện viên của năm tại Premier League vào thứ Ba. Một chiếc cúp thưởng cho quá trình huấn luyện mới của anh ấy dưới sự dẫn dắt của Cityens, được đánh dấu bằng danh hiệu Anh lần thứ năm trong bảy mùa giải.

Kỹ thuật viên người Catalan vượt lên trên những người đồng hương Mikel Arteta (Arsenal), Unai Emery (Aston Villa), cũng như Roberto De Zerbi của Ý, được đặt tên sau mùa giải xuất sắc của anh ấy ở Brighton, hay Eddie Howe, người đã dẫn dắt Newcastle trở lại Champions League cho lần đầu tiên kể từ năm 2003.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *