CN. Th10 1st, 2023

Premier League công bố đội hình mùa giải 2022/2023.

Premier League vừa công bố đội hình tiêu biểu cho mùa giải 2022/2023, chỉ có năm câu lạc bộ đại diện trong số mười một được sắp xếp theo sơ đồ 4-3-3. Đội hình này bao gồm những cái tên đáng chú ý như Aaron Ramsdale (Arsenal), Kevin De Bruyne (Man. City), Mohamed Salah (Liverpool), Erling Haaland (Man. City) và Marcus Rashford (Man. United). Họ cùng nhau tạo nên một đội hình vô cùng mạnh mẽ và đầy tiềm năng. Cùng xem đoạn video giới thiệu về đội hình này trên Twitter của Premier League.

Dù mùa giải 2022/2023 không còn xa nữa nhưng Premier League vừa công bố đội hình tiêu biểu cho cuộc tập trận này vào thứ Sáu tuần này, qua đó trao thưởng cho những nhân tố xuất sắc nhất của chức vô địch. Chỉ có năm câu lạc bộ đại diện trong số mười một này được sắp xếp theo sơ đồ 4-3-3: hai câu lạc bộ Manchester (City và United), Arsenal, Liverpool và Newcastle.

Aaron Ramsdale (Arsenal) sẽ bảo vệ khung thành trong đội hình này, ngay phía sau bản lề trung tâm gồm đồng đội William Saliba (Arsenal) và Ruben Dias (Manchester City), trong khi Kieran Trippier (Newcastle) và Oleksandr Zinchenko (Arsenal) sẽ phòng ngự, đối với họ, hành lang phòng thủ. Kevin De Bruyne (Man. City), Martin Odegaard (Arsenal) và Casemiro (Man. United) tạo thành hàng tiền vệ, hướng dẫn bộ ba tấn công Mohamed Salah (Liverpool), Erling Haaland (Man. City) và Marcus Rashford (Man. United) ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *