CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG chính thức thông báo Lionel Messi rời đi!”

Sau hai mùa giải chơi bóng cho Paris Saint-Germain, tiền đạo người Argentina, Lionel Messi, sẽ không tiếp tục cuộc phiêu lưu tại câu lạc bộ này. Theo thông cáo báo chí của PSG, cuộc hành trình giữa Messi và câu lạc bộ sẽ kết thúc vào cuối năm tài chính 2022-23. Messi đã ghi được 16 bàn và đưa ra 16 lời đề nghị tại giải Ligue 1. Mặc dù thành tích này không thể so sánh với những gì anh đã làm được tại Barcelona, nhưng Messi vẫn là cầu thủ thành công nhất mọi thời đại của Pháp. Hiện tại, anh đang tự do gia nhập câu lạc bộ mà anh ấy chọn.

Thunderbolt, Ballon d’Or bảy lần Lionel Messi (35) sẽ không tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình tại Paris Saint-Germain. Tiền đạo người Argentina hiện thấy mình không có bất kỳ hợp đồng nào. “Sau hai mùa giải ở thủ đô, cuộc phiêu lưu giữa Leo Messi và Paris Saint-Germain sẽ kết thúc vào cuối năm tài chính 2022-23. Câu lạc bộ xin cảm ơn người đã bảy lần giành Quả bóng vàng, người chiến thắng dưới màu áo Đỏ & Xanh của Cúp vô địch và hai danh hiệu vô địch Pháp. chúng ta có thể đọc trong thông cáo báo chí.

Một cuộc phiêu lưu ngắn ngủi kéo dài hai năm đối với người Argentina, người vẫn còn dư thừa vừa phải. Có tên trong số 5 cầu thủ có thể giành danh hiệu cầu thủ hay nhất Ligue 1 mùa này, cầu thủ người Argentina đã ghi 16 bàn và đưa ra 16 lời đề nghị tại giải đấu. Hơn nữa, anh ấy đã ghi 4 bàn ở Champions League cho 4 lời đề nghị. Một kỷ lục đáng tự hào với một cầu thủ từng 2 lần vô địch Ligue 1 cùng đội bóng thủ đô.

Lionel Messi được tự do gia nhập câu lạc bộ mà anh ấy chọn

Nếu mùa giải đầu tiên của anh ấy diễn ra phức tạp và mối quan hệ với những người ủng hộ không bao giờ có thể được thiết lập như những gì anh ấy đã trải qua ở FC Barcelona với những người ủng hộ Blaugrana, thì Lionel Messi cũng gặp khó khăn ở Champions League. Trong hai mùa giải, anh ấy chưa bao giờ đưa được câu lạc bộ Ile-de-France đến giải đấu danh giá nhất của câu lạc bộ. Vì vậy, bảng cân đối kế toán là nửa quả nửa quả nho đối với La Pulga, người vẫn là cầu thủ thành công nhất mọi thời đại của Pháp kể từ khi anh giành được 43 danh hiệu trong sự nghiệp với 3 cầu thủ lớn lên trong màu áo xanh đỏ. Tự do, Lionel Messi giờ có thể đi bất cứ đâu anh ấy muốn.

Anh ấy cũng muốn phát biểu trong một thông cáo báo chí từ câu lạc bộ Ile-de-France: “Cảm ơn câu lạc bộ, thành phố Paris và người dân của nó trong hai năm qua. Tôi chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.” Chủ tịch của câu lạc bộ thủ đô, Nasser Al Khelaifi, cũng phát biểu: “Được chứng kiến ​​cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng tại Rouge & Bleu và tại Parc des Princes, giành hai chức vô địch Pháp liên tiếp và truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi là một niềm vui. Đóng góp của anh ấy cho Paris Saint-Germain và Ligue 1 là không thể đánh giá thấp và chúng tôi chúc Leo và gia đình anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.” Lớn lên ở Ả Rập Saudi và FC Barcelona, ​​Lionel Messi sẽ phải đưa ra một lựa chọn quan trọng trong vài ngày tới. Do đó, đây không phải là Paris Saint-Germain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *