CN. Th10 1st, 2023
PSG

PSG: CUP thể hiện hành động đẹp đối với Sergio Rico

Bài viết giới thiệu về tình trạng sức khỏe của thủ môn Sergio Rico của Paris Saint-Germain sau chấn thương sọ não. Hiện anh đang được theo dõi tại bệnh viện Virgen del Rocío ở Seville và vẫn đang trong tình trạng nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhóm cổ động viên Paris đã bày tỏ lòng kính trọng đối với anh và đặc biệt là người bạn của anh, Alba Silva bằng cách giương cao biểu ngữ và phát hành một bài hát để vinh danh anh. Tổ chức Andalucia cũng đã đưa tin về tình trạng sức khỏe của Sergio Rico.

Là nạn nhân của chấn thương sọ não sau cú ngã ngựa, thủ môn Sergio Rico của Paris Saint-Germain vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện Virgen del Rocío ở Seville. Tổ chức Andalucia cũng đã đưa tin về tình trạng sức khỏe của người khuân vác 29 tuổi, hiện vẫn đang trong tình trạng nghiêm trọng.

Mặc dù anh ấy đã lên kế hoạch tổ chức một lễ kỷ niệm kín đáo hơn để vinh danh người Tây Ban Nha, nhưng Collectif Ultras Paris muốn bày tỏ lòng kính trọng đối với anh ấy vào tối thứ Sáu này. Thật vậy, trong trận đấu cuối cùng của giải vô địch bóng ném với Nantes, một nhóm cổ động viên Paris đã giương cao biểu ngữ có nội dung: “Sergio, chúng tôi chiến đấu bên cạnh bạn”. Các câu lạc bộ cực đoan của thủ đô cũng đã phát hành một bài hát để vinh danh anh ấy. Điều gì đã mang lại sự ủng hộ cho những người tùy tùng của anh ấy và đặc biệt là cho người bạn của anh ấy, Alba Silva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *