CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG đã bắt đầu tăng tốc về chuyển nhượng trên JT Foot Mercato”

PSG là một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới và đang chuẩn bị cho phần còn lại của kỳ chuyển nhượng. Khoảng Marcus Thuram, con trai của huyền thoại bóng đá Lilian Thuram, có thể là tân binh tiếp theo của PSG. Ngoài ra, Lucas Hernández từ Bayern Munich và thủ môn Bản ghi nhớ Ochoa đều đang được PSG quan tâm. Trong khi đó, ở Lyon, Matthieu Louis-Jean sẽ đảm nhận vị trí trưởng bộ phận tuyển dụng của đội bóng và Samuel Umtiti có thể trở lại Barca sau thời gian cho mượn tại Lecce. Real Madrid đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng Jude Bellingham và Evan N’Dicka sẽ rời Eintracht Frankfurt. RB Leipzig cũng đã công bố những tân binh đầu tiên của họ trong mùa hè.

PSG đã đốt cháy kỳ chuyển nhượng!

Khác với những năm trước, PSG không chờ đợi để phát động chiến sự. đến từ Manuel Ugarte vân vân Marco Asensio đóng cửa, câu lạc bộ Paris đã chuẩn bị cho phần còn lại của mùa hè. Và tân binh tiếp theo có thể là một tên tuổi nổi tiếng của bóng đá Pháp, khoảng Marcus Thuram. Được tự do sau khi rời Borussia M’Gladbach, con trai của Lilian Thuram sẽ là cơ hội lớn mà Luis Campos muốn nắm bắt theo Đội. Ở bên anh, người Paris tuyên bố chàng trai 25 tuổi muốn gia nhập thủ đô nước Pháp. Một cơ hội để chơi với các đồng đội của mình trong tuyển chọn Kylian Mbappe chơi nhiều. Một người Pháp khác trong kính ngắm, Lucas Hernández từ Bayern München. Theo thông tin của chúng tôi, hậu vệ này đã ưu tiên đến PSG, mặc dù bị câu lạc bộ xứ Bavaria thúc ép, những người đang cố gắng hết sức để giữ anh ta lại. Cuối cùng, nếu những tin tức mới nhất là tốt cho Sergio Rico, ưu tiên rõ ràng không phải là đất đai. trong khi keylor navas sẽ không đồng ý trở lại Paris để đóng vai trò của người học việc một lần nữa Donnarumma, PSG đang nghiên cứu đường đua đầy bất ngờ! Theo truyền thông Mexico cầu thủ bóng đá, Bản ghi nhớ Ochoa Đã xem! Trở lại châu Âu hồi tháng 1 vừa qua, thủ thành người Mexico đóng vai trò trụ cột trong việc trấn giữ Salernitana.

CV vẫn muốn gửi ex về nhà!

Một kỷ nguyên mới đang mở ra tại Lyon với sự ra đi của Jean-Michel Aulas nói riêng. Trong nội bộ, mọi thứ cũng đã thay đổi rất nhiều. Như chúng tôi đã tiết lộ với các bạn, Matthieu Louis-Jean sẽ đảm nhận vị trí trưởng bộ phận tuyển dụng của Les Gones. Và hai mục tiêu đã được xác định. Chủ trương hồi hương cha mẹ rõ ràng vẫn mang tính thời sự, bởi theo Các môn thể thaoCV muốn cung cấp một lối thoát cho Samuel Umtiti người sẽ trở lại Barca sau thời gian cho mượn thành công tại Lecce. Cầu thủ người Pháp vẫn còn hợp đồng với Blaugranas đến năm 2026 nhưng sẽ tìm cách rời Catalonia trong mọi trường hợp. Nhật báo Tây Ban Nha cho biết có thể gửi lời đề nghị trị giá 3-4 triệu euro. Các bài hát khác liên quan đến những người trẻ tuổi FlorentineLouisvượt qua Monaco và người đã trở lại bên cạnh Benfica. Sự cứu tế cho thấy hồ sơ của anh được CLB Rhone quan tâm nhưng vấn đề lớn ở hồ sơ này: giá của anh ước tính khoảng 40 triệu euro theo Ghi. AC Milan và Aston Villa cũng quan tâm. Các trường hợp theo sau.

sĩ quan hôm nay

Chính thức, Real Madrid và Borussia Dortmund đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Jude Bellingham ! Không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng tin tức vừa được công bố chính thức. ‘Real Madrid sẽ trả cho BVB khoản phí chuyển nhượng cố định 103 triệu euro nếu vụ chuyển nhượng được thực hiện’, chúng ta có thể đọc trong thông cáo báo chí. Anh ấy sẽ ký hợp đồng 6 năm với câu lạc bộ merengue, tùy thuộc vào việc hoàn thành thành công cuộc kiểm tra y tế truyền thống. Evan N’Dicka rời Eintracht Frankfurt! “Hậu vệ người Pháp sẽ không gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và rời Eintracht Frankfurt sau 5 năm”, câu lạc bộ Đức đã viết trong một tuyên bố. Cơ hội tuyệt vời để nắm bắt thị trường. RB Leipzig đã chính thức công bố những tân binh đầu tiên của họ trong mùa hè! Khi kết thúc hợp đồng bên phía Paderborn, cư dân của Bundesliga 2, Leopold Zingerle cam kết với RB Leipzig. Khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, Moussa Dembele sẽ rời Olympique Lyonnais. Vì Houssem AouarCâu lạc bộ Rhone đã đăng một thông điệp chia tay trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *