CN. Th10 1st, 2023
PSG

PSG: Emmanuel Petit khuyên Neymar rời CLB

Trong một bài viết mới nhất, Neymar đã bật đèn xanh cho kỳ chuyển nhượng mùa hè và muốn rời khỏi PSG. Những cuộc đối thoại giữa đội bóng và Neymar đã diễn ra trong vài tuần qua và sự ra đi của anh sẽ có lợi cho cả hai bên. Cựu cầu thủ Arsenal, Emmanuel Petit, cho rằng việc Neymar ra đi sẽ giúp anh phát triển và cho thấy sự bất công đối với anh ấy tại PSG. Trong khi đó, anh vẫn còn hợp đồng đến năm 2025 với PSG và mong muốn tìm được lối thoát trong mùa hè này.

Giống như Lionel Messi, anh cũng nên bật đèn xanh cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng có một điểm khác biệt, anh vẫn còn hợp đồng đến năm 2025 với PSG. Đặc biệt là trong mùi tôn nghiêm ở thủ đô nơi anh ấy gần đây đã bị chính những người ủng hộ của mình bắt làm nhiệm vụ, Neymar muốn rời Paris, như chúng tôi đã tiết lộ với bạn vào đầu tháng Năm. Mong muốn được ra đi cũng được ban lãnh đạo CLB chia sẻ, mong muốn tìm được lối thoát trong mùa hè này. Khi được hỏi về vấn đề này, nhà vô địch thế giới năm 1998 Emmanuel Petit tin rằng sự ra đi của tay vợt người Brazil sẽ có lợi cho cả hai bên.

«Tôi luôn bảo vệ anh ấy và thậm chí còn hơn thế trong vài tuần, đặc biệt là với đám đông cuồng nhiệt xuất hiện tại nhà anh ấy, xúc phạm anh ấy và gia đình anh ấy và yêu cầu anh ấy rời đi, cựu cầu thủ Arsenal cho biết RMC. Nhưng tôi nói lại: “Neymar, hãy đi! Hãy làm như Messi, hãy đi. Đừng ở đây, Pháp và Paris.” Một tập hợp những điều xảy ra trong và ngoài sân cỏ, nó đi một chặng đường dài về sự hiếu chiến và những gì được nói về nó. Tôi đã ở vị trí của Neymar nhưng tôi chưa bao giờ ở lại câu lạc bộ này. Và tôi chắc chắn rằng Neymar không còn muốn ở lại đây nữa.»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *