CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG: Gia tộc Neymar đưa ra một thông báo hấp dẫn…”

Neymar, ngôi sao bóng đá Brazil, đang lên kế hoạch cho một chuyến đi biển đầy thú vị vào cuối năm 2023. Tuy nhiên, điều này có thể khiến anh bỏ lỡ giải đua Grand Prix Công thức 1 Monaco và gây ra nhiều tranh cãi xung quanh tương lai của anh tại Paris Saint-Germain. Thông tin về chuyến đi này được chính Neymar đăng tải trên trang Twitter cá nhân của mình. Đây hứa hẹn sẽ là một chuyến đi đáng nhớ và được chờ đợi nhất mọi thời đại. Các fan hâm mộ sẽ cùng chờ đợi và mong đợi sự xuất hiện của Neymar trên biển cả.

Giữa những tranh cãi về việc tham dự giải Grand Prix Công thức 1 Monaco, liệu Neymar có ở lại Paris Saint-Germain mùa tới? Nếu điều này xảy ra, Brazil có nguy cơ bị nhắc đến một lần nữa ở Pháp vào mùa đông tới. Nguyên nhân? Anh ấy sẽ tổ chức một chuyến đi biển.

” Chờ sẵn. Đây là hành trình được mong đợi nhất mọi thời đại. Ney trên biển cả. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 12 năm 2023 », cho biết dịch vụ liên lạc của người chơi. Và Neymar sẽ là một phần của chuyến hải trình này. Các trường hợp theo sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *