CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG: Gianluigi Donnarumma giải thích thất bại mới nhất tại Champions League”

Gianluigi Donnarumma, thủ môn người Ý mới đây đã có những chia sẻ về tương lai và mục tiêu của anh tại Paris Saint-Germain (PSG). Thủ thành 24 tuổi đã gia nhập PSG vào năm 2021 với tư cách tự do sau khi kết thúc hợp đồng với AC Milan. Tuy nhiên, Donnarumma đã trải qua hai lần bị loại ở vòng 16 đội Champions League khi AC Milan giành chức vô địch Ý đầu tiên kể từ năm 2011 và lọt vào bán kết cuộc thi hàng đầu của mùa giải. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Donnarumma cho biết anh hy vọng PSG sẽ giành được chức vô địch Champions League vào năm tới và sẽ làm mọi thứ để đạt được mục tiêu này.

Gianluigi Donnarumma rõ ràng đã không ở đúng nơi, đúng thời điểm. Đến PSG theo dạng tự do vào năm 2021 sau khi kết thúc hợp đồng với AC Milan, cầu thủ người Ý đã trải qua hai lần bị loại ở vòng 16 đội Champions League khi câu lạc bộ Lombard giành chức vô địch Ý đầu tiên kể từ năm 2011 và lọt vào bán kết. cuộc thi hàng đầu của mùa giải. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho mười một thế giớiNhà vô địch châu Âu 2020 đã lội ngược dòng sau trận thua gần nhất trước Bayern Munich hồi tháng 2 (tổng tỷ số 3-0), đồng thời cho thấy vẫn còn hy vọng vô địch Champions League năm sau.

«Tất nhiên, chúng ta có thể làm tốt hơn. Ngoài sức mạnh tập thể, chúng tôi cần thêm một chút may mắn. Trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của chúng tôi là một trận chung kết sơ bộthủ môn 24 tuổi khẳng định. Nó là 50/50. Tất cả các kịch bản đều có thể xảy ra. Chúng ta có thể làm tổn thương họ nhiều hơn, đó là sự hối tiếc, tiếc là nó đã xảy ra theo cách đó. Champions League mỗi năm chỉ dành cho một đội và tất cả các đội đều đang chết đói. Dù bằng cách nào, Paris xứng đáng giành được nó. Chúng tôi muốn làm mọi thứ để giành được nó vào năm tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *