CN. Th10 1st, 2023
PSG

PSG gửi thông điệp đẹp đến Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic, cầu thủ người Thụy Điển, đã chính thức tuyên bố kết thúc sự nghiệp vào đêm qua. Anh gửi lời cảm ơn đến AC Milan và người hâm mộ đã ủng hộ anh trong suốt thời gian thi đấu của mình. Paris Saint-Germain, đội bóng anh từng thi đấu, cũng đã gửi cho Zlatan một thông điệp mạnh mẽ và chúc mừng anh với câu nói: “Một sự nghiệp xứng đáng với một vị Vua! Chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn tại Parc des Princes.” Bài viết còn chia sẻ thông tin về sự kiện này qua một tweet từ tài khoản chính thức của PSG.

Đêm qua, Zlatan Ibrahimovic (41 tuổi) đã tuyên bố kết thúc sự nghiệp. Choáng ngợp, cầu thủ người Thụy Điển đã gửi một thông điệp đẹp đến AC Milan và những người ủng hộ họ. Đổi lại, anh nhận được một làn sóng tình yêu tuyệt đẹp.

Về phía Paris Saint-Germain, thông báo phải được tuân theo. Và những người ở Parc des Princes đã gửi cho anh ấy một thông điệp mạnh mẽ. “Một sự nghiệp xứng đáng với một vị Vua! Xin chúc mừng Zlatan Ibrahimovic! Chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn tại Parc des Princes. Chắc chắn cựu tiền đạo này sẽ đáp lại lời mời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *