CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG: Jérôme Rothen chỉ trích mạnh mẽ Christophe Galtier”

Bài viết về Christophe Galtier của Paris Saint-Germain đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng đá. Mặc dù PSG đã giành chức vô địch lần thứ 11 ở Pháp, nhưng họ đã bị loại sớm ở Coupe de France và Champions League. Trong khi đó, cựu cầu thủ của câu lạc bộ Paris, Jérôme Rothen, đã phân tích về điểm yếu của đội bóng và chỉ ra rằng phong cách chơi của Galtier và đội hình tiêu biểu của PSG là những điểm yếu của đội. Rothen cũng cho rằng Galtier không phù hợp để tiếp tục sự nghiệp huấn luyện của mình tại Paris Saint-Germain.

Paris Saint-Germain đã có một mùa giải rất phức tạp. Bất chấp chức vô địch Pháp lần thứ 11, được bảo đảm vào tối thứ Bảy trước Strasbourg một ngày sau khi kết thúc, câu lạc bộ Paris lại phải chịu nỗi thất vọng mới ở Champions League và bị loại sớm ở Coupe de France. Khi được hỏi vào cuối trận đấu với đội Alsatian cũng như trong buổi họp báo, Christophe Galtier nhớ lại sự khó khăn của nhiệm vụ trong một mùa giải phức tạp bởi chấn thương và các vấn đề thể thao bổ sung. Nhà cầm quân của đội bóng thủ đô cũng quyết tâm bảo vệ thành tích dưới thời dẫn dắt Rouge et Bleu. Những quan sát không chia sẻ Jérôme Rothen, người đã buộc tội huấn luyện viên 56 tuổi một cách thô bạo. “Tôi phải lưu ý rằng mọi thứ anh ấy có thể nói với chúng tôi ở đây, với tất cả sự cởi mở của anh ấy, đều không được xác nhận trên thực địa. Và quan sát đó thật kinh hoàng đối với anh ta. Vì vậy, vâng, anh ấy là một nhà vô địch nhưng trở thành nhà vô địch ngày hôm nay với PSG, thật không may là không phổ biến? Giống như bữa tiệc của họ ở Strasbourg, tôi nghĩ nó trở nên bình thường trong mắt mọi người: cầu thủ, huấn luyện viên, nhân viên và đặc biệt là các cổ động viên. Nghiêm túc đấy, nhưng đáng tiếc là chúng ta đã giảm thiểu danh hiệu vô địch. lần đầu tiên ra mắt chuyên gia tư vấn trên sóng RMC trong buổi biểu diễn của mình Rothen s’enflamme.

Jérôme Rothen sau đó tiếp tục phân tích của mình bằng cách quay lại những điểm yếu trong lối chơi của Paris Saint-Germain. “Và ở phía sau, điều gì có thể nói rằng huấn luyện viên đã mang đến những điều thú vị? Đó là phong cách chơi của anh ấy, đội hình tiêu biểu mà anh ấy đưa vào… Khi bạn có một đội hình như PSG, phải có một phác thảo rõ ràng hơn so với năm nay. Không có đội tiêu chuẩn, không có phong cách (…) Anh ấy đã thử nghiệm rất nhiều thứ. Nhưng khi bạn thử nghiệm nhiều với người chơi này, đó là do sau một thời gian bạn sẽ mất kiểm soát và điều đó thể hiện trong trò chơi., cựu cầu thủ của câu lạc bộ Paris tiếp tục. Để kết luận, Rothen đặt câu hỏi về thành tích của Christophe Galtier khi còn dẫn dắt PSG. “Chúng ta có thể làm lại bảng cân đối kế toán. (…) Đã có 9 trận thua trong 27 trận gần nhất. Thua ba trận một lần. Khi tên của bạn là PSG, đó là điều không tưởng. Và sau đó là chiến thắng và thật không may cho Christophe Galtier, anh ấy chưa bao giờ có sự lựa chọn rõ ràng, anh ấy đã bảo vệ luật… Tôi xin lỗi Christophe, bạn đã bỏ lỡ năm của mình. Ở tất cả các cấp. Bạn có cơ hội, nhưng bạn không xứng đáng ở lại Paris Saint-Germain.” Tin nhắn đã đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *