CN. Th10 1st, 2023
PSG

PSG: Jérôme Rothen phê phán sự lựa chọn Nagelsmann-Henry

Bài viết tiết lộ thông tin mới nhất về việc PSG đang xem xét cặp huấn luyện viên Julian Nagelsmann-Thierry Henry để thay thế Christophe Galtier. Tuy nhiên, Jérôme Rothen đã phản ứng mạnh với cách làm của đội bóng thủ đô và cho rằng bộ đôi này là phi lý và không có cuộc thảo luận nào với Qatar. Ông cũng nói rằng PSG vẫn còn huấn luyện viên và những người chơi sẽ ký hợp đồng. Việc này khiến cho bài viết trở nên độc đáo và thú vị hơn.

Đây là thông tin XXL mà chúng tôi tiết lộ riêng cho bạn ngày hôm qua. Để thay thế Christophe Galtier, Paris Saint-Germain đang nghĩ đến cặp Julian Nagelsmann-Thierry Henry. Và rõ ràng, điều đó đã khiến Jérôme Rothen phản ứng, người chỉ trích cách làm của đội bóng thủ đô.

“Một lần nữa PSG làm ngược lại. Huấn luyện viên vẫn còn đó. Có những người chơi sẽ ký. Có Campos, người làm việc trong đội, người không biết và không muốn Nagelsmann. Thật là vớ vẩn! (…) Tôi cũng có một số thông tin. Bộ đôi này là phi lý. Nagelsmann, thảo luận, không vấn đề gì. Henry không có cuộc thảo luận nào với Qatar, không có đề xuất nào. Nếu chúng ta phải nói về việc bộ đôi này được đặt, tôi nói tại sao không. Nhưng chúng tôi nói điều tương tự mỗi năm.anh ấy nói vào micro Thể thao RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *