CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG: Julian Nagelsmann đã nói chuyện với Thierry Henry trước đó”

PSG đã quyết định thuê Julian Nagelsmann làm huấn luyện viên tương lai của đội bóng. Đội bóng cũng đang nhắm Thierry Henry cho vị trí trợ lý huấn luyện viên. Theo thông tin của chúng tôi, cựu huấn luyện viên của Bayern Munich đã nói chuyện với Thierry Henry và cựu tuyển thủ Pháp đã sẵn sàng đón nhận thử thách này. PSG coi cả hai là ưu tiên hàng đầu và muốn đạt được thỏa thuận ngay lập tức với HLV người Đức. Mối quan tâm là của cả hai bên và điều này sẽ giúp đạt được thỏa thuận. Đây là những tin tức đáng chú ý cho PSG trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải tới.

Mùa giải 2022/2023 đã chính thức khép lại với PSG. Sau một năm đáng thất vọng, giờ đây đội bóng thủ đô phải chuẩn bị cho mùa giải tới. Theo nghĩa này, chúng tôi tiết lộ riêng với bạn rằng Paris đã quyết định thuê Julian Nagelsmann làm huấn luyện viên tương lai của đội Paris. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Doha còn nhắm Thierry Henry cho vị trí trợ lý huấn luyện viên.

Theo thông tin của chúng tôi, cựu huấn luyện viên của Bayern Munich đã nói chuyện với Thierry Henry. Cựu tuyển thủ Pháp sẵn sàng cùng PSG đón nhận thử thách này. PSG coi cả hai là ưu tiên hàng đầu và muốn đạt được thỏa thuận ngay lập tức với HLV người Đức nói riêng. Mối quan tâm là của cả hai bên và điều này sẽ giúp đạt được thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *