CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG: Malcom thất vọng vì việc chuyển nhượng bị hủy bỏ”

Malcom, cầu thủ của Zenith Saint Petersburg, đang có tương lai bất định khi được nhắc đến trong màu áo PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên, anh ấy cho biết sự thất vọng của mình khi cuộc thảo luận chưa kết thúc và anh sẽ tiếp tục làm việc để đoàn tàu xuất hiện trở lại. Cầu thủ người Brazil đã bày tỏ rằng anh ấy sẽ rất vui nếu ở lại Zenith nếu không thể gia nhập PSG. Ngoài ra, Malcom cũng nhấn mạnh rằng trước tiên anh ấy phải tập trung vào các đồng đội của mình và sự rạn nứt hiện tại của đội bóng.

Chủ mưu giúp Zenith Saint Petersburg đăng quang ở mùa giải này tại Nga, Malcom sẽ khuấy động kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Ngay trong tháng Giêng, cựu cầu thủ của Bordeaux đã được nhắc đến trong màu áo PSG. Một động thái cuối cùng không bao giờ được nhìn thấy ánh sáng trong ngày, khiến người Brazil không hài lòng. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho mười một thế giớiCầu thủ người Brazil bày tỏ sự thất vọng của anh ấy trong tập phim này, đồng thời cho biết anh ấy sẽ tiếp tục làm việc để đoàn tàu xuất hiện trở lại.

«có sự quan tâm (từ PSG, ghi chú của biên tập viên), cuộc thảo luận, tiếc là nó chưa kết thúc. Nhưng tôi sẽ tiếp tục làm việckhẳng định là Vua phá lưới Premier League mùa này. Chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra trong tương lai. Và nếu điều đó không xảy ra, tôi sẽ rất vui khi ở lại Zenith. Nếu cuộc thảo luận tiếp tục? Tôi không biết. Tương lai của tôi là công việc của người đại diện của tôi. Tôi chỉ tập trung vào bóng đá. Mbappé/Malcom tấn công? Quá rõ ràng (đẹp làm sao), nhưng trước tiên tôi phải nghĩ về các đồng đội của mình ở đây, bởi vì họ cũng bị rạn nứt.»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *