CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG: Marquinhos đổ bộ túi sau khi gia hạn hợp đồng”

Marquinhos, một trong những hậu vệ hàng đầu của Paris Saint-Germain đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ đến năm 2028. Anh đã ở PSG được mười năm và trở thành một phần của nội thất của câu lạc bộ thủ đô. Tuy nhiên, sau khi được người hâm mộ yêu mến, anh đã bị coi thường. Nhưng đó không phải là điều khiến anh đầu hàng. Marquinhos đã cam kết gắn bó lâu dài với PSG và trở thành cầu thủ khoác áo PSG nhiều nhất. Mặc dù anh đã phải chịu nhiều chỉ trích từ người hâm mộ, nhưng Marquinhos vẫn mong muốn làm tốt hơn cho đến năm 2028.

Anh ấy đã ở PSG được mười năm rồi. Từng được người hâm mộ yêu mến và sau đó bị người hâm mộ coi thường, hậu vệ người Brazil là một phần trong nội thất của câu lạc bộ thủ đô và biết rõ khu vực hỗn loạn làm sinh động cuộc sống hàng ngày của họ. Tuy nhiên, vào thứ Sáu tuần này, tương lai của anh đã được xác nhận: cựu cầu thủ Roma sẽ ở lại Paris cho đến năm 2028 nếu anh hết hạn hợp đồng mới. Một sự hài lòng lớn đối với một cầu thủ có thể nâng tầm huyền thoại của mình trong câu lạc bộ, có lẽ là nhà vô địch mười lần của Pháp. Được hỏi bởi Đội cùng với phần mở rộng của nó, “Marqui” nói về sự phát triển của câu lạc bộ Paris. Đến đầu kỷ nguyên QSI, người gốc Sao Paulo là nhân chứng đặc biệt của cái sau: “Nếu chúng ta chỉ nhìn vào những điểm tiêu cực, chúng ta luôn có thể tìm thấy những điều cần cải thiện, nhưng câu lạc bộ đã phát triển vượt bậc. Kể từ khi tôi đến, trong mười năm, tôi đã chứng kiến ​​sự tiến hóa…»

Bằng cách tiếp tục gắn bó với PSG, Marquinhos đã ghi một vị trí trong lịch sử câu lạc bộ với tư cách là cầu thủ khoác áo PSG nhiều nhất. Chỉ còn 31 trận để vượt qua Jean-Marc Pilorget, hậu vệ chỉ cần vượt qua Marco Verratti mà tương lai ở thủ đô đang bấp bênh. Bất chấp xu hướng ra đi trong quá khứ, Marquinhos vì thế đã cam kết gắn bó lâu dài với PSG và trở lại với những lý do khiến anh gia hạn tới PSG trong vài tuần gần đây: “Đối với tôi, nó rất rõ ràng, rất đơn giản. Tôi có mối quan hệ rất bền chặt với PSG, mười mùa giải. Câu lạc bộ cũng thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng mà họ dành cho tôi.“Những giá trị cho phép anh ấy cảm thấy được đánh giá cao trong dự án Paris đôi khi bị ọp ẹp gần đây.

Mối quan hệ sóng gió với CĐV PSG

Và trong khi Marquinhos cảm thấy được các nhà lãnh đạo của Paris tôn trọng, thì không phải lúc nào anh cũng cảm thấy như vậy với người hâm mộ của câu lạc bộ. Được coi là người kế nhiệm Thiago Silva trong những ngày đầu tiên của anh ấy, auriverde quốc tế đôi khi thiếu tự tin trong sự kiện chính của Paris kể từ sự ra đi của người thầy và người đồng hương của anh ấy. Một thất bại thường bị chỉ trích bởi một số ít người ủng hộ Paris. Đôi khi bị đội trưởng PSG cho là quá thiếu khả năng lãnh đạo, Marquinhos tỏ ra bất bình trước hình thức bạc đãi này và cho rằng mình xứng đáng với địa vị của mình: “Khi bạn có một khoảnh khắc tồi tệ, nó ghi dấu ấn trong hình ảnh của nhiều người chơi. Mọi người nhanh chóng quên đi mọi thứ chúng tôi đã làm trước đây, mọi thứ chúng tôi đã làm cho câu lạc bộ. (…) Mọi người muốn tạo ra một tình huống căng thẳng trong phòng thay đồ. Tôi chưa bao giờ đến gặp chủ tịch hay huấn luyện viên để yêu cầu họ làm đội trưởng. Họ chọn tôi vì những gì tôi làm hàng ngày và những gì tôi đại diện cho câu lạc bộ. »

Ngoài ra, một số hành động đôi khi làm hoen ố mối quan hệ của anh ấy với đội bóng sau này, chẳng hạn như bài phát biểu của anh ấy khuyến khích các đồng đội không đến xem họ trong trận thua Monaco trên sân khách vào tháng 2 năm ngoái (3-1). Mặc dù một số thành viên của CUP cũng đã rời khỏi hành lang, nhưng thái độ thoải mái mà họ chỉ trích đối với các cầu thủ của mình đôi khi được đội trưởng của họ thể hiện. “Chúng tôi biết sức mạnh của khán giả, giải thích cái cuối cùng. Trong khó khăn, chúng ta phải luôn đoàn kết. Nếu họ buồn hay tức giận, họ không được nghĩ rằng chúng tôi không bị ảnh hưởng và chúng tôi trở về nhà hạnh phúc. Khi chúng ta thua, chúng ta buồn bã, giận dữ…“Mặc dù PSG đã phải chịu quá nhiều thất bại trong mùa giải này vì tham vọng của họ, nhưng chắc chắn Marquinhos sẽ muốn làm tốt hơn cho đến năm 2028.Marquinhos
cầu thủ phòng thủ
Brazil


Marquinhos#5
3
Nhưng


50
Trận đấu diễn ra


780K€
mặt trăng
Theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *