CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG: MU không còn quan tâm đến việc chiêu mộ Neymar nữa!”

Manchester United đang được đồn đoán quan tâm đến Neymar, tuy nhiên, huấn luyện viên Erik ten Hag lại lảng tránh câu hỏi về việc này. Theo truyền thông Brazil TNT thể thao, khả năng Neymar ký hợp đồng với MU sẽ giảm đi, bởi sự quan tâm của Mancunian sẽ giảm dần. Tuy nhiên, nếu một nhà đầu tư mới như INEOS hoặc Qatar tiếp quản câu lạc bộ vào mùa hè này, tình hình có thể thay đổi. Trong thông tin độc quyền từ @fredcaldeira của TNT thể thao, Manchester United đã từ chối khả năng ký hợp đồng với Neymar.

Sau khi tiết lộ với bạn về sự quan tâm của Manchester United đối với Neymar (31 tuổi), huấn luyện viên Quỷ đỏ Erik ten Hag đã đưa ra một câu trả lời lảng tránh vào thứ Tư. “Khi có tin tức, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn”.

Và theo truyền thông Brazil TNT thể thao, có thể là do MU không còn trong game. Quả thực, khả năng Neymar ký hợp đồng với MU chắc chắn sẽ giảm đi, bởi sự quan tâm của Mancunian sẽ giảm dần. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu tình hình có còn như cũ hay không nếu một nhà đầu tư mới (INEOS hoặc Qatar) tiếp quản câu lạc bộ vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *