CN. Th10 1st, 2023
PSG

PSG: Neymar đã tiệc tùng cùng Jimmy Butler

Denver Nuggets, Miami Heat, Jimmy Butler, Brazil, Neymar, NBA, chức vô địch, ăn mừng, bạn thân, khiêu vũ, bowling, cổ vũ, cầu thủ, ESPN, động tác ném phạt, tweet, video.

Denver Nuggets đã giành chức vô địch NBA mùa này sau khi đánh bại Miami Heat trong trận Chung kết. Sau thất bại này, Jimmy Butler, ngôi sao của Heat đã quyết định quên đi nỗi thất vọng này bằng cách ăn mừng ở Brazil cùng Neymar. Hai người bạn rất thân đã dành nhiều ngày bên nhau, khiêu vũ và tham gia các hoạt động khác như chơi bowling. Cầu thủ người Brazil đã có mặt để cổ vũ cho cầu thủ chạy cánh người Mỹ. Chi tiết hơn về sự kiện này có thể xem qua tweet và video dưới đây.

Denver Nuggets đã giành chức vô địch NBA mùa này sau khi đánh bại Miami Heat trong trận Chung kết. Sau thất bại này, Jimmy Butler, ngôi sao của Heat đã quyết định quên đi nỗi thất vọng này bằng cách ăn mừng ở Brazil. Nhưng không phải với bất kỳ ai: Neymar. Cầu thủ bóng rổ 33 tuổi bị bắt gặp đang say sưa hát “Love Yourself” cùng tiền đạo của PSG.

Hai người bạn rất thân đã dành nhiều ngày bên nhau, khiêu vũ và tham gia các hoạt động khác như chơi bowling. Trong hai trận chung kết diễn ra ở thành phố Florida, cầu thủ người Brazil đã có mặt để cổ vũ cho cầu thủ chạy cánh người Mỹ. Trên hình ảnh do ESPN đăng tải, chúng ta có thể thấy cụ thể hai vận động viên đang thực hiện động tác ném phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *