CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG: Neymar đang ở Miami”

Bài viết mới nhất về Neymar đã thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Sau khi PSG tỏ ra muốn chia tay với tiền đạo này, Chelsea và Newcastle đã bắt đầu theo đuổi anh. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng MU cũng đang quan tâm đến Neymar. Trong khi chờ đợi để biết tương lai của mình, Neymar đang tham gia các hoạt động giải trí, thăm cầu thủ bóng rổ Jimmy Butler tại Miami. Hình ảnh của cả hai khi thực hiện một buổi ném phạt đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Chấn thương ở nửa sau mùa giải, Neymar tiếp tục được nhắc đến. PSG muốn chia tay anh ấy và Chelsea và Newcastle đang trên đường. Nhưng MU bị cám dỗ như được tiết lộ trên trang web của chúng tôi. Trong khi chờ đợi để biết tương lai của mình, Ney đang tận hưởng chính mình.

Sau khi tranh tài tại giải F1 Grand Prix ở Monaco và Barcelona, ​​tay đua người Brazil lên đường sang Mỹ. Anh ấy hiện đang ở Miami, nơi anh ấy đang thăm cầu thủ bóng rổ Jimmy Butler (Heat). Trong một hình ảnh được đăng bởi TRÒ CHƠIchúng ta có thể thấy hai vận động viên rõ ràng là bạn của nhau đang thực hiện một buổi ném phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *