CN. Th10 1st, 2023
PSG

PSG: Neymar và Lionel Messi lại gây tranh cãi.

Kylian Mbappé đã giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại UNFP Cup và được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu mùa này. Trong khi đó, Neymar và Lionel Messi lại gây chú ý vì những lý do tiêu cực. Neymar không tham gia lễ kỷ niệm danh hiệu ở Paris và đi đến Monaco, trong khi Messi vắng mặt tại buổi trao giải vì có mặt tại buổi hòa nhạc của nhóm Coldplay ở Barcelona. Cả Neymar và Messi đều gây ra sự thiếu tôn trọng với PSG và Ligue 1 nói chung. Tuy nhiên, Mbappé đã giải thích rằng anh vẫn sẽ ở lại PSG cho đến năm tài chính 2023/2024.

Chiều chủ nhật lại là đêm của Kylian Mbappé. Cầu thủ người Pháp một lần nữa giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại UNFP Cup, và hợp lý là có mặt trong đội hình tiêu biểu mùa này. Đây là lần thứ 4 cầu thủ người Paris được bầu chọn là MVP của Ligue 1. Sau đó, anh cũng khiến người ta bàn tán về tương lai của mình, giải thích rằng anh vẫn sẽ ở lại PSG cho năm tài chính 2023/2024, trong khi những thông tin mới nhất đã được đăng tải gần như khắp nơi. Châu Âu đã khởi động lại các vở opera xà phòng và sự hồi hộp cho mùa hè này.

Mặt khác, có hai cầu thủ khác cũng đang lên tiếng nhưng lại vì những lý do tiêu cực: Neymar và Lionel Messi. Cầu thủ người Brazil đã không tham gia lễ kỷ niệm danh hiệu ở Paris, không thực hiện chuyến đi tới Strasbourg. “Anh ấy gặp khó khăn khi di chuyển”, đưa ra Christophe Galtier. Ngoại trừ điều đó, ngày hôm sau, ngôi sao Canarinha đã có mặt ở Monaco để tham dự Giải đua xe Công thức 1 và trong những bức ảnh được chụp ở khắp mọi nơi, anh ấy trông không quá biến dạng.

Thiếu tôn trọng PSG?

Và một cách logic, như được hiển thị Đội, nó co lại bên trong. Tờ báo giải thích rằng chuyến đi đến đất Monegasque được coi là một sự khiêu khích mới của câu lạc bộ, vài ngày sau chuyến hành quân tới Barcelona để ăn mừng chức vô địch của đội bóng xứ Catalan cùng các đồng đội cũ. Sự gắn bó của Neymar với PSG vẫn còn là một dấu hỏi, trong khi chúng tôi đã tiết lộ riêng với các bạn từ lâu rằng ban lãnh đạo muốn chia tay anh ấy.

Đồng thời, đêm qua, có một sự vắng mặt khác trong chiếc cúp UNFP: Lionel Messi. Và vì lý do chính đáng, như được thể hiện qua nhiều video do người hâm mộ và nhà báo quay, cầu thủ người Argentina đã có mặt tại buổi hòa nhạc của nhóm Coldplay ở Barcelona, ​​​​diễn ra cùng lúc với buổi lễ. Một sự vắng mặt được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội và đáng bị chỉ trích nặng nề với cầu thủ người Argentina. Kịch bản tương tự với Neymar, và nhiều CĐV một thời đã tạo ra sự thiếu tôn trọng và gắn bó với PSG nói riêng và Ligue 1 nói chung. Rõ ràng, nó cảm thấy như kết thúc cho cả hai …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *