CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG ra mắt áo đấu chính thức mùa giải 2023-2024 mới!”

PSG đã chính thức giới thiệu chiếc áo thi đấu sân nhà mới cho mùa giải 2023-2024, với thiết kế mang tính cổ điển và thể hiện tinh thần độc đáo của thủ đô nước Pháp. Áo thi đấu này được gợi lại màu sắc lịch sử của câu lạc bộ giữa biểu tượng sọc đỏ và trắng của câu lạc bộ và màu xanh năng động chiếm vị trí chủ đạo trong chiếc áo dài mới này. Thiết kế này cũng mang lại niềm tự hào về sự đổi mới, với công nghệ Nike Dri-FIT ADV giúp các cầu thủ hiện đại luôn khô ráo trong hơn 90 phút mỗi trận. PSG đã chính thức công bố chiếc áo thi đấu mới này vào sáng thứ Tư tuần này.

Sẽ là quá lời nếu nói rằng mùa giải 2022-23 của PSG đầy rẫy những khúc ngoặt, những thất vọng và rõ ràng không hề dễ dàng. Danh hiệu Pháp giành được trước RC Lens dường như cũng là một phần thưởng an ủi cho Christophe Galtier, người bị chỉ trích nhiều hơn và người chắc chắn sẽ chơi trận cuối cùng trên băng ghế dự bị ở Paris vào tối thứ Bảy gặp Clermont. Đây vẫn sẽ là cơ hội để ông, các CĐV PSG và các cầu thủ ăn mừng chức vô địch thứ 11 trong lịch sử của PSG.

Nếu chiếc cúp “Lục giác” sẽ được Kylian Mbappé tự hào đeo tại Parc des Princes, thì đó cũng sẽ là cơ hội để nhìn thấy áo thi đấu sân nhà hoàn toàn mới của PSG cho mùa giải tới theo truyền thống. Chiếc áo thi đấu mới này, mà các cầu thủ Paris sẽ mặc trong tất cả các trận đấu trên sân nhà, nhằm tri ân “Thiết kế áo thi đấu của Paris mang tính cổ điển và thể hiện tinh thần độc đáo của thủ đô nước Pháp. Kiệt tác mới của mối quan hệ đối tác lịch sử của họ, chiếc áo thi đấu này thể hiện tầm nhìn về sự xuất sắc, đổi mới và tham vọng được chia sẻ bởi hai thương hiệu mang tính biểu tượng của môn thể thao này. Chiếc áo thi đấu mang tính biểu tượng này diễn giải lại chiếc áo dài được các cầu thủ Paris đặc biệt mặc vào đầu những năm 2000 và nắm bắt được bản chất của Paris Saint-Germain thông qua một thiết kế ấn tượng.như đã chỉ ra trong một thông cáo báo chí được công bố bởi câu lạc bộ và nhà cung cấp thiết bị Nike vào sáng thứ Tư tuần này.

Thật vậy, thiết kế này gợi lại màu sắc lịch sử của câu lạc bộ giữa biểu tượng sọc đỏ và trắng của câu lạc bộ và màu xanh năng động chiếm vị trí chủ đạo trong chiếc áo dài mới này. Nói chung nó cũng làm nổi bật màu cờ ba màu và gợi nhớ “niềm tự hào của Paris Saint-Germain, câu lạc bộ thành công nhất ở Pháp đã lan tỏa màu sắc của nước Pháp vượt xa thủ đô và tỏa sáng khắp thế giới với sự nhiệt tình” Theo giải thích của PSG, nơi có sự góp mặt của những ngôi sao lớn nhất của PSG, cụ thể là Kylian Mbappé, Neymar hay thậm chí là Lionel Messi cho đến khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6/2023.

Chiếc áo đấu này cũng mang lại niềm tự hào về sự đổi mới. Thương hiệu swoosh đã kết hợp công nghệ Nike Dri-FIT ADV, loại vải kỹ thuật hiệu suất cao này giúp các cầu thủ hiện đại luôn khô ráo trong hơn 90 phút mỗi trận. Kiểu đan FIT ADV thoáng khí đảm bảo mồ hôi bay hơi, giúp người chơi luôn mát mẻ, nhẹ nhàng và duy trì phong độ từ đầu đến cuối trận đấu.

Áo đấu sân nhà mới của PSG cho mùa giải 2023-2024 sẽ sớm có mặt tại cửa hàng đối tác FOOT.FR của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *