CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG: Randal Kolo Muani tuyên bố lớn về tương lai của mình”

Randal Kolo Muani là một cầu thủ trẻ đầy triển vọng ở Ligue 1 mùa trước với Nantes và đã ghi được 13 bàn thắng trong mùa giải cuối cùng, kết thúc với chiến thắng ở Coupe de France. Sau khi gia nhập đội vô địch Europa League, Eintracht Frankfurt, tiền đạo 24 tuổi này đã biến thành một trong những tài năng triển vọng nhất ở châu Âu. Sự trình diễn xuất sắc của anh đã thu hút sự chú ý của nhiều CLB lớn nhất Lục địa già như PSG, Manchester United và Bayern Munich. Không chỉ vậy, Randal còn được chọn vào đội tuyển Pháp đến tham dự World Cup 2022 tại Qatar. Tuy nhiên, anh chưa quyết định đích thân tương lai của mình, và cho biết anh muốn dành thời gian để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Giống như anh ấy trên sân, mọi thứ diễn ra rất nhanh đối với Randal Kolo Muani trong năm. Một cầu thủ trẻ đầy triển vọng ở Ligue 1 mùa trước với Nantes, anh đã ghi 13 bàn trong mùa giải cuối cùng kết thúc với chiến thắng ở Coupe de France. Một bữa tiệc tự do tại Eintracht Frankfurt, tiền đạo 24 tuổi không biết rằng anh sẽ đưa ra một trong những quyết định sáng suốt nhất đời mình khi gia nhập đội vô địch Europa League. Ngay từ đầu, màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã thu hút sự chú ý của Didier Deschamps, người đã quyết định chọn anh ấy vào tháng 9 và sau đó là đến World Cup.

Chính xác là ở Qatar, nó sẽ mang một chiều hướng mới. Người ghi bàn vào lưới Maroc trong trận bán kết (2-0), việc anh lọt vào trận chung kết báo trước cuộc nổi dậy của The Blues trước Argentina mặc dù pha lập công của anh đã bị Martinez cản phá, người hẳn đã hỏng nhiều đêm sau đó (3 -3, 4-2 tab ). Dẫn dắt Eintracht mùa này với 23 bàn thắng và 14 đường kiến ​​tạo sau 46 trận, những màn trình diễn xuất sắc của anh đã thu hút sự chú ý của CLB lớn nhất Lục địa già. PSG, Manchester United và Bayern Munich đã gây bức xúc nhất về vấn đề này trong những tháng gần đây.

«Thành thật mà nói, ai không mơ ước được chơi ở Premier League?»

người bản địa ngoại tình là khách Câu lạc bộ bóng đá kênh đào chiều chủ nhật này. Không thể tránh khỏi câu hỏi về tương lai của mình, cựu cầu thủ FC Nantes thừa nhận anh không muốn vội vàng: “Tôi đang ở mùa giải thứ ba với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi vẫn phải tiến bộ. Tôi muốn dành thời gian của mình, tôi không phải là người vội vàng vì các câu lạc bộ lớn ở đó.Mặc dù bản tính không vội vàng, nhưng Randal Kolo Muani muốn dành thời gian để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, theo lời của anh ta, anh ta dường như thích cất cánh sang phía bên kia của Kênh hơn là đến thủ đô.

«Thật đáng mừng khi PSG luôn ở phía sau bạn, giống như các câu lạc bộ lớn khác. Không phải vì bạn đến từ khu vực Paris hay bạn lớn lên ở đó mà bạn phải tự động chơi ở PSG, anh ấy trả lời. Thành thật mà nói, ai không mơ ước được chơi ở Premier League? Đó là một trong những giải đấu tốt nhất hiện có. Nó làm cho bạn mơ, đây là một giấc mơ thời thơ ấu. Nhưng tôi không tìm kiếm câu lạc bộ hoàn hảo hay câu lạc bộ tốt nhất thế giới, tôi thực sự đang tìm kiếm một câu lạc bộ sẽ cho tôi cơ hội thể hiện bản thân, có thời gian thi đấu và trên hết là phát triển.“Đối mặt với thực tế, tất cả các nhà lãnh đạo Premier League phải xoa tay nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *