CN. Th10 1st, 2023
PSG

PSG sẽ đối đầu với CR7 trong chuyến du đấu tại Nhật Bản.

Paris Saint-Germain (PSG) sẽ trở lại Nhật Bản vào mùa hè năm nay để thi đấu ba trận giao hữu ở Osaka và Tokyo. Đội bóng sẽ đối đầu với Al Nassr và Cristiano Ronaldo vào ngày 25 tháng 7 tại Osaka. Trong khi đó, Cerezo Osaka sẽ là đối thủ của đội vào ngày 28 tháng 7 tại Osaka và Inter Milan sẽ là đối thủ cuối cùng của đội vào ngày 1 tháng 8 tại Tokyo. Sự kiện này còn có sự tham gia của đội Bóng ném và Thể thao điện tử PSG, mang đến một chương trình giải trí thể thao cấp cao độc đáo cho người hâm mộ Nhật Bản của câu lạc bộ.

Sau thành công của lần trải nghiệm đầu tiên vào năm ngoái, PSG sẽ một lần nữa tới Nhật Bản vào mùa hè này trong khuôn khổ chuyến du đấu mùa hè. Nhân dịp này, người Paris sẽ chơi ba trận, bao gồm (mới) gặp Al Nassr và Cristiano Ronaldo, vào ngày 25 tháng 7, tại Osaka. Danh tính của hai đối thủ còn lại cũng đã được tiết lộ: Cerezo Osaka, vào ngày 28 tháng 7, cũng tại 0saka, sau đó là Inter Milan, đội vào chung kết Champions League gần nhất, vào ngày 1 tháng 8, tại Tokyo.

“Sau chuyến du đấu thành công vào mùa hè năm ngoái, đội bóng Paris Saint-Germain đã trở lại Nhật Bản để thi đấu ba trận giao hữu ở Osaka và Tokyo, củng cố mối quan hệ của câu lạc bộ với người hâm mộ Nhật Bản. Ngoài đội bóng đá, đội Bóng ném và Thể thao điện tử Paris Saint-Germain cũng sẽ tham gia, mang đến một chương trình giải trí thể thao cấp cao độc đáo cho người hâm mộ Nhật Bản của Câu lạc bộ., chúng ta có thể đọc trong thông cáo báo chí do câu lạc bộ xuất bản. Lưu ý rằng Lionel Messi đã không xuất hiện trên các hình ảnh quảng cáo cho sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *