CN. Th10 1st, 2023
PSG

PSG: Sunderland không giữ chân Edouard Michut

Cầu thủ trẻ Edouard Michut sẽ trở lại Paris Saint-Germain sau khi mùa giải 2022-23 kết thúc. Michut, được đào tạo tại PSG, đã đóng góp quan trọng cho Sunderland trong thời gian cho mượn tại đội bóng này. Tuy nhiên, anh sẽ không mua đứt với đội bóng này và sẽ trở lại PSG. Fulham cũng đã thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ này. Sunderland đã gửi lời chào đến sự chuyên nghiệp của Michut và chúc anh ấy gặp nhiều may mắn trong tương lai. Thông tin này được xác nhận bởi tài khoản Twitter chính thức của Sunderland AFC.

Còn bây giờ, anh sẽ trở lại PSG. Tác giả của 2 bàn thắng sau 31 trận trên mọi đấu trường với Sunderland mùa này, Edouard Michut sẽ không bị bỏ mặc với bàn thắng thứ 6 tại Championship mà không muốn thực hiện lựa chọn mua đứt của mình. Xin nhắc lại, từng được đào tạo tại PSG, cầu thủ quê Aix-les-Bains đã 8 lần ra sân dưới màu áo Paris, trong đó có 6 lần tại Ligue 1. Tuy nhiên, theo Bầu trời thể thao, chàng tiền vệ trẻ 20 tuổi được đám cận thần bên kia Manche chăm sóc. Thực tế, theo giới truyền thông Anh, Fulham quan tâm đến Michut bởi họ ấn tượng với những tiến bộ mà anh đạt được ở giải hạng 2 dù đội bóng của anh thất bại trong trận play-off tranh suất thăng hạng trước Luton Town (3-2 cả 2 trận).

Trong thông cáo báo chí của mình, Sunderland muốn gửi lời chào đến sự chuyên nghiệp của cầu thủ này: “Edouard đã đóng một vai trò quan trọng trong suốt thời gian cho mượn tại Sân vận động Ánh sáng và chúng tôi cảm ơn vì sự đóng góp của anh ấy. Anh ấy được mọi người ở Sunderland AFC đánh giá cao nhất, nhưng sau một thời gian đối thoại với các cầu thủ và người đại diện của anh ấy, tất cả các bên đã đồng ý rằng tốt nhất là nên theo đuổi các cơ hội khác vào lúc này. Chúng tôi thực sự rất thích làm việc với Edou và chúng tôi chúc anh ấy gặp nhiều may mắn trong tương lai.»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *