CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG tấn công để chiêu mộ Bernardo Silva”

Paris Saint-Germain đang chuẩn bị cho một cuộc cách mạng nhỏ trên hàng công vào mùa hè này và Bernardo Silva là một trong những mục tiêu hàng đầu của họ. Theo thông tin mới nhất, đội bóng thủ đô Pháp đã đề nghị một lời đề nghị chính thức đến Manchester City để chiêu mộ tiền vệ tấn công người Bồ Đào Nha. Hồ sơ của Bernardo Silva đã thu hút sự quan tâm của siêu đại diện người Bồ Đào Nha, Jorge Mendes, và Luis Campos, cố vấn thể thao của PSG. Ngoài Bernardo Silva, Paris Saint-Germain còn muốn chiêu mộ Harry Kane, Victor Osimhen và hai tiền đạo khác.

Chúng tôi biết, Luis Campos phải làm lại điều đó vào mùa hè này. Sau kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 không thành công, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã bị chỉ trích bởi những người ủng hộ Paris, những người cho rằng ông đã thất bại trong việc xây dựng một đội hình gắn kết và cạnh tranh cho châu Âu mùa giải này. Và cố vấn thể thao của nhà vô địch Pháp nên chơi các mối quan hệ của anh ấy vào mùa hè này, cụ thể là gọi Jorge Mendes, đồng hương của anh ấy. Siêu đại diện người Bồ Đào Nha sẽ đóng một vai trò quan trọng trong kỳ chuyển nhượng ở Paris trong những tuần tới, với một số khách hàng của anh ấy sẽ cập bến Paris.

Trong số đó, Bernardo Silva. Trong vài tuần nay, nhiều ấn phẩm tiếng Anh đã nói về khả năng ra đi của cựu cầu thủ Monegasque, người đã có mặt tại Manchester City từ năm 2017. Về phần mình, chúng tôi đã tiết lộ với bạn rằng có sự quan tâm lẫn nhau giữa tiền vệ tấn công Lusitanian và Paris Saint-Germain, với tư cách là một CLB thủ đô đang chuẩn bị thực hiện một cuộc cách mạng nhỏ trên hàng công của mình vào mùa hè này.

Hợp đồng đã được cung cấp

Theo thông tin của chúng tôi, Paris Saint-Germain đang rất nóng lòng chiêu mộ tuyển thủ người Bồ Đào Nha. Một lời đề nghị chính thức sẽ được gửi đến Manchester City trong vài tuần tới, dành cho cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2025. Song song đó, Luis Campos đã nói chuyện với Jorge Mendes và thậm chí còn đề nghị một hợp đồng cho cầu thủ 28 tuổi. Hiệu trưởng khá hấp dẫn đối với Paris, mặc dù ưu tiên của ông vẫn là La Liga. Chỉ là, giữa tình hình tài chính của Barça và nhu cầu thương mại có vẻ khác nhau của Real Madrid, Paris Saint-Germain dường như đang có thế mạnh trong hồ sơ này vào lúc này.

Như đã giải thích ở trên, Jorge Mendes sẽ rất quan trọng trong kỳ chuyển nhượng ở Paris, trong khi hồ sơ của Marco Asensio – một thân chủ người Bồ Đào Nha khác – đã đóng. Ngoài cầu thủ người Tây Ban Nha và Manchester City, Paris Saint-Germain còn có những đầu mối khác và muốn chiêu mộ hai tiền đạo: một cầu thủ ghi bàn và một tiền đạo đa năng khác. Như chúng tôi đã giải thích cách đây vài tuần, Harry Kane và Victor Osimhen nằm trong số những cái tên đứng đầu danh sách của Luis Campos…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *