CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG: Thông điệp đầy tinh thần của Sergio Ramos gửi tới tiền đạo Thụy Điển”

Sergio Ramos, hậu vệ của Paris Saint-Germain đã đăng một thông điệp hài hước trên mạng xã hội để tri ân Zlatan Ibrahimovic, tiền đạo người Thụy Điển về hưu còn rất trẻ. Trong đó, ông viết: \”Zlatan Ibrahimovic chưa giã từ bóng đá, bóng đá đã giã từ Zlatan, chúng tôi sẽ nhớ anh\”. Điều này chỉ ra sự tôn trọng và ngưỡng mộ của Ramos đối với Zlatan. Cả hai đều sắp hết hợp đồng với các đội bóng tương ứng vào cuối mùa giải 2022-2023. Điều này chắc chắn sẽ đánh dấu một kỷ nguyên mới cho bóng đá khi hai ngôi sao này rời xa sân cỏ.

Nếu chưa từng chơi cùng đội với Zlatan Ibrahimovic, Sergio Ramos dành rất nhiều sự tôn trọng cho tiền đạo người Thụy Điển. Và người Tây Ban Nha đã chứng minh điều đó một lần nữa bằng cách đăng một thông điệp hài hước để tri ân người về hưu còn rất trẻ. “Zlatan Ibrahimovic chưa giã từ bóng đá, bóng đá đã giã từ Zlatan, chúng tôi sẽ nhớ anh”, hậu vệ 37 tuổi viết kèm theo thông điệp của anh là một biểu tượng cảm xúc có hình đầu sư tử. Zlatan trong văn bản.

Xin nhắc lại, Zlatan Ibrahimovic đã thông báo rằng anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp của mình vài phút sau trận đấu cuối cùng của Serie A với câu lạc bộ AC Milan của anh ấy trước sân San Siro hoàn toàn cam kết với sự nghiệp của mình. Về phần mình, Sergio Ramos sẽ rời Paris Saint-Germain như xác nhận của đội bóng thành Paris vào đêm trước cuộc tiếp đón Clermont tại Parc des Princes. Hai cầu thủ này gần như hết hợp đồng với các đội bóng tương ứng vào cuối mùa giải 2022-2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *