CN. Th10 1st, 2023
PSG

“PSG xác nhận Sergio Ramos sẽ ra đi”

Sergio Ramos, trung vệ người Tây Ban Nha, sẽ không gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain và sẽ rời CLB vào mùa hè này khi hết hợp đồng. Đội bóng thủ đô đã xác nhận thông tin này và đăng một đoạn video cảm ơn cựu cầu thủ Real Madrid trên trang web chính thức của họ. Sau hai mùa giải khoác áo PSG, Ramos sẽ rời câu lạc bộ với hai chức vô địch Pháp, cùng chiếc cúp vô địch đã giành được vào mùa hè năm ngoái. Chủ tịch của Paris Saint-Germain cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Sergio Ramos trong hai năm gắn bó với CLB.

Có một chút bí mật: Trung vệ người Tây Ban Nha Sergio Ramos sẽ không gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain và sẽ rời nhà vô địch Pháp 2022-2023 vào mùa hè này, khi hết hợp đồng. Đội bóng thủ đô cũng xác nhận thông tin này bằng một đoạn video cảm ơn cựu cầu thủ Real Madrid, trước khi thông báo về sự ra đi của anh trên trang web chính thức của họ.

“Paris Saint-Germain nồng nhiệt chào đón Sergio Ramos, người chuẩn bị rời thủ đô sau 2 mùa giải khoác áo CLB. (…) Paris Saint-Germain rất vui khi thấy Sergio Ramos quyết tâm bảo vệ màu cờ sắc áo của mình và chân thành chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong suốt sự nghiệp của mình.”chúng ta có thể đọc trên các phương tiện truyền thông chính thức của câu lạc bộ, trong một bài báo kể lại thời gian anh ấy ở Paris.

“Tôi nói lời tạm biệt với một giai đoạn khác của cuộc đời tôi”

Sau khi khoác áo Paris 54 lần trong hai mùa giải, Sergio Ramos sẽ rời câu lạc bộ thủ đô với hai chức vô địch Pháp được thêm vào danh sách vốn có của anh, bên cạnh chiếc cúp vô địch đã giành được vào mùa hè năm ngoái. “Mặc áo đỏ và xanh trong hai năm qua là một trải nghiệm tuyệt vời, Sergio Ramos nói. Tôi đã có một chuyến phiêu lưu khó quên ở Paris và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ và tình yêu của các bạn. Đi tới Paris!”trước khi chào những người ủng hộ anh ấy trên mạng xã hội của anh ấy.

“Ngày mai là một ngày đặc biệt, ngày mai tôi nói lời tạm biệt với một giai đoạn khác của cuộc đời mình, tạm biệt PSG. Tôi không biết có bao nhiêu nơi bạn có thể gọi là nhà, nhưng không nghi ngờ gì nữa, nhờ có PSG, những người ủng hộ họ và thành phố, Paris là một trong những nơi dành cho tôi. Cảm ơn vì hai năm tuyệt vời này, nơi tôi có thể tham gia tất cả các giải đấu và cống hiến hết mình. Tôi sẽ đón nhận một thử thách mới, tôi sẽ mặc một màu khác, nhưng trước tiên, lần cuối cùng: #AllezParis”

Chủ tịch Paris, Nasser Al-Khelaïfi cũng muốn phản ứng trước việc cựu tuyển thủ này rời La Roja, cảm ơn anh ấy vì đã dành thời gian ở PSG: Chủ tịch của Paris Saint-Germain cho biết: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Sergio Ramos trong hai năm gắn bó với chúng tôi. Khả năng lãnh đạo, tinh thần đồng đội và tính chuyên nghiệp của Sergio, kết hợp với kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một huyền thoại bóng đá thực sự và thật vinh dự khi có anh ấy ở Paris. Mọi người ở câu lạc bộ chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *