CN. Th10 1st, 2023

“Real Madrid cân nhắc Romelu Lukaku để thay thế cho Karim Benzema”

Real Madrid có thể sẽ giữ lại Ballon d’Or 2022 – Karim Benzema, theo những phương tiện truyền thông Tây Ban Nha. Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn đang tìm kiếm một tiền đạo mới để bổ sung cho đội hình của mình. Nhiều cái tên được đưa ra như Harry Kane, Roberto Firmino hay Dušan Vlahović. Vào thứ Bảy tuần này, Romelu Lukaku đã được công bố là ứng cử viên mới để gia nhập Real Madrid. Nếu chân sút người Bỉ chuyển đến Bernabeu, anh sẽ được sử dụng như một sự thay thế xa xỉ cho Benzema.

Dù Karim Benzema gần như sắp ra đi trong những ngày gần đây, nhưng Ballon d’Or 2022 cuối cùng cũng có thể ở lại Real Madrid theo một số phương tiện truyền thông Tây Ban Nha. Từng nghĩ sẽ mồ côi tuyển thủ Pháp, ban lãnh đạo Madrid tìm kiếm một số 9 mới. Một số cái tên được nhắc đến như Harry Kane, Roberto Firmino hay Dušan Vlahović.

Một ứng cử viên mới đã được công bố vào thứ Bảy tuần này theo thông tin từ Bầu trời thể thao Đức : Romelu Lukaku. Tiền đạo người Bỉ có thể được chào bán cho Nhà Trắng vào cuối kỳ chuyển nhượng. Hoạt động sẽ được định hướng nhiều hơn đối với các khoản vay. Nếu chân sút 30 tuổi cập bến thủ đô Tây Ban Nha, anh sẽ được sử dụng như một sự thay thế xa xỉ cho Benzema.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *