CN. Th10 1st, 2023

“Real Madrid đã mắc sai lầm với Vinicius Jr”

Real Madrid đã đệ đơn khiếu nại sau sự cố ở trận đấu với Valencia và ủng hộ cầu thủ Vinicius Jr. Los Blancos đã có cuộc họp với cầu thủ để xem xét vấn đề này. Tuy nhiên, việc ghi lại cuộc họp đã khiến Vinicius Jr. ngạc nhiên và thất vọng. Dịch vụ truyền thông của Casa Blanca đã chia sẻ video trên Twitter chính thức, tạo nên sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Với những nỗ lực để giữ chân ngôi sao người Brazil, Real Madrid đang cố gắng hết sức để tránh sự ra đi của anh.

Sau sự cố ở Mestalla trong trận đấu với Valencia, Real Madrid đã công khai ủng hộ Vinicius Jr. Los Blancos đã đưa ra một số thông cáo báo chí và thông báo rằng họ đã đệ đơn khiếu nại. Florentino Pérez cũng đã gặp cầu thủ ngày hôm qua để xem xét vấn đề này với anh ta.

Cuộc họp được ghi lại bởi dịch vụ truyền thông của Casa Blanca, người đã chia sẻ video trên tài khoản của họ Twitter chính thức. Dựa theo Quán rượu ngoài biển, điều này khiến người Brazil vô cùng ngạc nhiên, không hiểu tại sao một cuộc họp vô cùng quan trọng trong mắt anh lại được ghi lại. Một sự thất vọng lớn về phía Real Madrid, những người muốn cố gắng hết sức để tránh sự ra đi của ngôi sao người Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *