CN. Th10 1st, 2023

Real Madrid: Florentino Pérez không sẽ mắc phải sai lầm tương tự với Kylian Mbappé

Kylian Mbappé, cầu thủ người Pháp đầy tài năng, đang là tâm điểm của bóng đá châu Âu. Theo thông tin mới nhất, Mbappé đã không gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain và có thể sẽ chuyển đến Real Madrid. Điều này đã khiến Los Blancos rất quan tâm và họ sẽ không để Mbappé trốn thoát. Dù có những câu hỏi về việc chơi cùng vị trí với Vinicius Junior, nhưng các nguồn tin đồn cho biết Real Madrid sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Mbappé. Điều này đã tạo nên một cuộc đàm phán căng thẳng và sự chờ đợi của người hâm mộ.

Kylian Mbappé lỗi hẹn với CĐV Pháp ngay từ đầu. Nhưng hôm nay, có thể chắc chắn rằng Bondynois sẽ tiếp tục tập luyện ở Madrid thay vì Paris. Kể từ khi thông báo chính thức về ý định không gia hạn hợp đồng tại Paris Saint-Germain, Mbappé có thể đã chỉ ra rằng anh ấy sẽ tôn trọng năm cuối cùng của hợp đồng, không ai thấy anh ấy ở lại.

Ở Tây Ban Nha, xu hướng này cũng rất đáng chú ý. Florentino Pérez đã gửi thông điệp rằng Los Blancos sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ ai sau khi Joselu đến nhưng không ai tin ông. Phương tiện truyền thông pro Madrid hôm qua phòng thủ trung tâm chẳng hạn, cho thấy Casa Blanca đã chôn vùi dấu vết của Harry Kane, thích đặt cược vào cầu thủ người Pháp. Trong vài giờ qua, một số người đã bị ảnh hưởng khi tuyên bố rằng Madrid sẽ đặt 120 triệu euro lên bàn đàm phán, trong khi những người khác đã tăng giá khởi điểm lên 250 triệu euro.

Real Madrid không muốn Mbappe bỏ trốn

Như bạn sẽ hiểu, mặc dù có cơ hội thuê miễn phí một tài năng như Mbappé vào năm 2024, nhưng Real Madrid dường như vẫn quyết tâm ra đi vào mùa hè này. Hiệu suất Quán rượu ngoài biểnkhá thân với Tổng thống Pérez, rất rõ ràng về điều này. “Mbappé là cầu thủ duy nhất Pérez thích và anh ấy là cầu thủ duy nhất ông ấy sẽ đàm phán”người dẫn chương trình nổi tiếng Josep Pedrerol giải thích.

Bởi lúc này, sau nỗi nhục khủng khiếp năm 2022, Real Madrid không muốn để Mbappé vuột khỏi tay mình. Một thất bại mới sẽ được trải nghiệm như một bi kịch. Nhận thấy khả năng lật ngược thế cờ của ông chủ người Qatar của PSG, Merengues không còn muốn nhìn cầu thủ người Pháp thoát khỏi tay họ. Và đối với bất kỳ ai đang thắc mắc Real Madrid sẽ xử lý Mbappé như thế nào nếu anh ấy yêu cầu được chơi cùng vị trí với Vinicius Junior (bên trái), giới truyền thông Madrid đều nhất trí: Ban đầu Mbappé sẽ không thành vấn đề, nhưng cuối cùng anh ấy sẽ chuyền vào. trước cầu thủ người Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *