CN. Th10 1st, 2023

“Real Madrid: Guti buồn vì sự ra đi của Karim Benzema”

Karim Benzema – một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của Real Madrid sắp từ chức sau 14 năm gắn bó với đội bóng này. Tuyển thủ Pháp đã ghi dấu ấn hiếm có trong lịch sử của Merengues khi ghi 354 bàn sau 648 trận. Trong khoảng thời gian may mắn này, KB9 đã giành được một số danh hiệu đáng kinh ngạc, trong đó có 5 chức vô địch Champions League. Thông báo này làm xúc động các cống nạp của đội bóng thành Madrid, trong đó có cựu tiền vệ người Tây Ban Nha Guti.

Một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của Real Madrid sắp từ chức. Sau 14 năm trong Nhà Trắng, Karim Benzema sẽ bước sang trang đẹp nhất trong sự nghiệp của anh. Tuyển thủ Pháp sẽ ghi dấu ấn hiếm có trong lịch sử của Merengues khi ghi 354 bàn sau 648 trận. Trong khoảng thời gian may mắn này, KB9 đã giành được một số danh hiệu đáng kinh ngạc, trong đó có 5 chức vô địch Champions League.

Kể từ khi có thông báo về việc ông qua đời, các cống nạp nối tiếp nhau. Một số huyền thoại của đội bóng thành Madrid đã gửi thông điệp tới Quả bóng vàng 2022, chẳng hạn như Guti. Cựu tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ suy nghĩ về chủ đề này trong chương trình truyền hình chiringuito. “Tôi buồn. Tôi không thể tưởng tượng một trận đấu của Real Madrid mà không có Benzema.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *