CN. Th10 1st, 2023

Real Madrid: Luka Modrić gia hạn đến năm 2024.

Luka Modrić, cầu thủ nổi tiếng của Real Madrid, đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải với câu lạc bộ. Thông tin này đã được Merengues công bố chính thức trên Twitter. Với việc gia hạn hợp đồng, Modrić sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid đến năm 2024. Trong suốt 11 mùa giải khoác áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Modrić đã có 488 trận đấu và giành được nhiều danh hiệu đồng thời, bao gồm 5 Champions League, 5 Club World Cup và 4 Siêu cúp châu Âu. Đây là tin vui cho người hâm mộ Real Madrid và là động lực để Modrić tiếp tục góp công cho đội bóng. #RealMadrid #Modric2024

Tương lai của Luka Modrić đã bị niêm phong. Thông báo về việc sắp ra đi, Luka Modrić (37 tuổi) đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải với Real Madrid. Tức là đến năm 2024. Các bản gia hạn hợp đồng mới được bổ sung cho Toni Kroos, Nacho và Dani Ceballos. Ngoài việc mua Joselu, Fran Garcia và Jude Bellingham.

“Real Madrid CF và Luka Modrić đã đồng ý gia hạn hợp đồng của cầu thủ, người vẫn gắn bó với câu lạc bộ cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024. Luka Modrić gia nhập Real Madrid vào năm 2012. Trong 11 mùa giải khoác áo chúng tôi, anh ấy đã chơi 488 trận và thắng 23 trận. danh hiệu: 5 Champions League, 5 Club World Cup, 4 Siêu cúp châu Âu, 3 Giải đấu, 2 Copas del Rey và 4 Siêu cúp Tây Ban Nha”đã nêu thông cáo báo chí của Merengues.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *