CN. Th10 1st, 2023
PSG

“Real Madrid: Những lời thú nhận mới nhất của Florentino Pérez về vụ Kylian Mbappé”

Kylian Mbappé đang là tâm điểm của những tin đồn chuyển nhượng, đặc biệt là với Real Madrid. Tuy nhiên, ý định của cầu thủ này và Real Madrid vẫn còn là ẩn số. Một bài viết trên trang web Cuộc chiến đã đưa ra dấu hiệu cho thấy Real Madrid không có ý định chiêu mộ Mbappé trong mùa hè này. Chủ tịch Florentino Pérez đã khẳng định không có cuộc đàm phán nào với cầu thủ người Pháp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về tương lai của Mbappé.

Kylian Mbappé sẽ ký hợp đồng với Real Madrid? Lịch sử chắc chắn là vậy, nhưng ẩn số trong phương trình nằm ở ý định của các cầu thủ và Real Madrid. Việc ký kết sẽ được thực hiện trong mùa giải này? Điều này đồng nghĩa với việc Real Madrid sau đó sẽ phải trả giá đắt cho PSG. Hay đúng hơn là mùa tới? Điều này có nghĩa là Mbappé sẽ là cầu thủ tự do.

Trong những ngày gần đây, đã có quá nhiều phỏng đoán trong hồ sơ này, nhưng chuyến đi chơi cuối cùng của Joaquin Maroto có thể đưa ra một dấu hiệu thực sự về kết quả. Trên ăng-ten hiển thị Cuộc chiến từ chuỗi sinh vậtnhà báo thực sự thừa nhận rằng Florentino Pérez không mong đợi sự xuất hiện của cầu thủ người Pháp vào mùa hè này: “Tôi đã nói chuyện với chủ tịch của Real Madrid và ông ấy nói với tôi rằng không có chuyện gì với Mbappé. Đó là một bong bóng và không có cuộc đàm phán nào vào lúc này.”anh yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *