CN. Th10 1st, 2023

“Real Madrid: Phòng thay đồ không muốn Mourinho”

Real Madrid đang trải qua một mùa giải không thành công ở mùa giải 2022-2023 và huấn luyện viên Carlo Ancelotti đang đối mặt với những đe dọa. Tuy nhiên, ông vẫn giữ bình tĩnh và cam đoan sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng vào năm sau. Trong khi đó, đội tuyển Brazil đang chuẩn bị chiêu mộ Ancelotti. Real Madrid cũng đang tìm kiếm người thay thế và Jose Mourinho là một ứng cử viên sáng giá. Tuy nhiên, không phải tất cả các cầu thủ đều ủng hộ ý tưởng này. Một số cầu thủ không muốn Mourinho trở lại và đội bóng có thể mất cơ hội chiêu mộ anh.

Mùa giải 2022-2023 không thành công rực rỡ ở Real Madrid. Theo báo Iberia, người dẫn dắt đội bóng là Carlo Ancelotti đang bị đe dọa. Nhưng huấn luyện viên người Ý giữ bình tĩnh, ông đảm bảo rằng ông sẽ ở đó vào năm tới để dẫn dắt đội. Tuy nhiên, liên đoàn Brazil tuyên bố sẽ tăng tốc sau khi kết thúc mùa giải để chiêu mộ anh.

Trong trường hợp khởi hành, Merengues đào nhiều dấu vết khác nhau. Một người dẫn đến Jose Mourinho, người từng là thành viên của ngôi nhà. Người đặc biệt đã duy trì mối quan hệ tuyệt vời với Florentino Pérez. Rõ ràng là ít hơn với các cầu thủ cũ của anh ấy. Quán rượu ngoài biển giải thích rằng một số cầu thủ không thích nghe tên anh ấy trong số các mục tiêu của câu lạc bộ. Phòng thay đồ Madrid không muốn anh ấy. Anh ấy có thể có nhiều cơ hội hơn ở PSG, nơi anh ấy cũng đã được nhắc tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *